Xin các bạn tư vấn về game half life 1.6?

mình chưa chơi gam half life bao giờ, qua tìm hiểu thì biết game này rất hay. mình có mua 1 đĩa half life 1.6 ( nén còn 222mb ) về cài, mình cài xong rồi nhưng không biết cách chọn làm sao để chơi. (mình chỉ bắn với máy thôi -ofline). mình vào trong các map để chơi nhưng chỉ hiện ra 1 mình chứ không có các quân khác, mình không biết lệnh nào để gọi quân ra mà bắn bạn nào biết thì hướng dẫn chi tiết cho mình với. mình cảm on nhiều
Vương Hồng Thắng
Trả lời 15 năm trước
Cái này cứ tìm hiểu từ từ nhé. bạn nên chơi map italy hoặc dust II vì 2 mạng này phổ biến nhất. cố gắng đi thuộc bản đồ. muốn gọi máy có 2 cách cách 1 : bạn bấm H3 (phím H và số 3 bấm lần lượt không cần phải giữ) thì máy sẽ đầy hết bên kia (nếu bạn là cs thì sau khi h3 bên kia sẽ đầy hết cướp-8 thằng) cách 2 : bạn bấm phím ~ ở goc trái màn hình xuống, hiện lên bảng gõ lệnh bạn gõ lệnh "addbot 1" nếu bạn là cảnh sát hoặc "addbot 2" nếu bạn là cướp chúc bạn chơi vui vẻ nhé [;)] M11 hoặc M21 là để chuyển bên nhé