Ai biết chi tiết về Game online người lớn bị “đồ sát” ở Trung Quốc không?

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Sau cuộc “thánh chiến” dẹp bỏ 1.250 website có dính dáng đến nội dung đồi trụy tháng 1 vừa qua, Trung Quốc đã tìm mở rộng phạm vi “xử trảm” tới cả những trò chơi nhúng chàm. Trong báo cáo của mình, Bộ văn hóa Trung Quốc khẳng định một số game online cũng đã được đưa vào “sổ đen”, trong đó đáng kể nhất là trường hợp của game Red Light Center, một trò chơi mang nhiều hình ảnh người lớn. Trò chơi MMO Red Light Center do hãng Utherverse của Canada phát triển, cho phép người chơi trả phí để thực hiện các hành vi quan hệ tình cảm và sử dụng thuốc trái phép. Kể từ cuối tháng 1/2009, người chơi ở đất nước đông dân nhất thế giới đã không còn truy cập vào trang web của game và của nhà phát triển được nữa. Bộ văn hóa cũng đồng thời cảnh báo các nhà phát triển không được dùng những hình ảnh khêu gợi trong quá trình cảnh báo cho các sản phẩm. “Chúng tôi đã thấy rằng một số nhà phát triển và điều hành game online đã dùng các tranh vẽ không lành mạnh và có lời lẽ mời mọc quá đáng để lăng xê game. Bộ sẽ tập trung xử lý những sai phạm này”, thông báo viết. Không chỉ game online, mà cả game di động, truyện tranh trên mạng cũng là đích ngắm của chiến dịch chống đồi trụy của Trung Quốc nhằm thực hiện phương châm mới “xây dựng một môi người online trong sạch hơn”. Chiến dịch liên ngành này đã được khẳng định sẽ không hề để xảy ra tình trạng “giơ cao đánh khẽ”. Đến nay, 41 người đã bị bắt giữ vì quảng bá sex trên Internet, hơn 3,2 triệu thông tin độc hại trên Internet đã bị xóa bỏ.
vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Sau cuộc “thánh chiến” dẹp bỏ 1.250 website có dính dáng đến nội dung đồi trụy tháng 1 vừa qua, Trung Quốc đã tìm mở rộng phạm vi “xử trảm” tới cả những trò chơi nhúng chàm. Trong báo cáo của mình, Bộ văn hóa Trung Quốc khẳng định một số game online cũng đã được đưa vào “sổ đen”, trong đó đáng kể nhất là trường hợp của game Red Light Center, một trò chơi mang nhiều hình ảnh người lớn. Trò chơi MMO Red Light Center do hãng Utherverse của Canada phát triển, cho phép người chơi trả phí để thực hiện các hành vi quan hệ tình cảm và sử dụng thuốc trái phép. Kể từ cuối tháng 1/2009, người chơi ở đất nước đông dân nhất thế giới đã không còn truy cập vào trang web của game và của nhà phát triển được nữa. Bộ văn hóa cũng đồng thời cảnh báo các nhà phát triển không được dùng những hình ảnh khêu gợi trong quá trình cảnh báo cho các sản phẩm. “Chúng tôi đã thấy rằng một số nhà phát triển và điều hành game online đã dùng các tranh vẽ không lành mạnh và có lời lẽ mời mọc quá đáng để lăng xê game. Bộ sẽ tập trung xử lý những sai phạm này”, thông báo viết. Không chỉ game online, mà cả game di động, truyện tranh trên mạng cũng là đích ngắm của chiến dịch chống đồi trụy của Trung Quốc nhằm thực hiện phương châm mới “xây dựng một môi người online trong sạch hơn”. Chiến dịch liên ngành này đã được khẳng định sẽ không hề để xảy ra tình trạng “giơ cao đánh khẽ”. Đến nay, 41 người đã bị bắt giữ vì quảng bá sex trên Internet, hơn 3,2 triệu thông tin độc hại trên Internet đã bị xóa bỏ.