Hãy chỉ cho tôi cách giúp bạn tôi cai nghiện game online ?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Chân thành chia sẻ và động viên để người ấy bỏ được thói quen này. Việc này rất khó vì chỉ có tự bản thân ý thức thì mới sửa được. Nhớ là phải kiên trì và bền bỉ khuyên bảo. Đồng thời hãy lôi kéo người ấy vào nhiều hoạt động khác cũng như tạo cho họ sự bận rộn để không còn thời gian trống mà chơi game nữa, chúc thành công
Hà Nguyễn
Trả lời 16 năm trước
Mình biết dịch vụ chuyên tư vấn về vấn đề nay. Bạn alộ hoặc email đến đó thử nhé: 8680456, tuvanoic@zing.vn hoàn toàn FREE
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
Trước khi muốn cai game thì phải xác định rõ mình muốn cai game đã!! ... > Xóa game, đó là điều đầu tiên cần làm > Đem ACC cho bạn --> để khỏi cảm thấy bứt rứt > Thay vào đó là việc lướt wed, nghe nhạc, đọc truyện online [:D] > Chat chit cùng bạn bè để cai game là fươg án hay ( Hiện em đang áp dụng phương án này nè ) > Mày mò các phần mềm tiện ích hay ho khác ( PTS , lập trình wed ...v...v ) > Có thể tạo cho mình niềm đam mê mới : Vẽ vời, xếp hình, sửa chữa đồ đạc v...v....v...v.... > Đi chơi với bạn bè, hay chơi thể thao: bóng rổ, bơi lội ....... > v...v....v [):D(]