Tựa game thư giãn cho Android hay có dung lượng thấp?

Mình rất thích chơi game trên Android, khổ nỗi mấy trò mình chơi dung lượng toàn trên 100MB nên mỗi lần tải game và chơi không được mượt, lại còn hay bị lag (một phần cũng do cấu hình máy mình hơi cùi nữa). Bác nào biết tựa game nào hay hay dung lượng nhẹ dùng để chơi giết thời gian không?

Lefto
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử một số trò như 360 Degree (21MB) , Crevice Hero (20MB)- đây là game đường sập rất thú vị đáng để trải nghiệm đó.

Lê Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Nếu bác thích game hành động giống tôi thì thử game Hopeless 2: Cave Escape xem, đồ họa đẹp hơn mấy trò kia nhiều, với lại xả stress hay lắm.