Đã có ai chơi được Đột kích chưa?

sau khi bao tri`, minh dang nhap vao` game thi no ghi la ko the kiem tra thong tin phien ban ! tai sao vay! cho minh cach khac phuc! nhanh len nao`?[:-/]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Gọi lên VTC Game hỏi xem [:D][:D]
trieutu
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã chơi đột kích rồi mà giờ có thim 1 cái máy loptop nữa mà tôi đang ở bên ngoại nên ko chơi đột kích đc (vì máy này chưa tải game) mình rất muốn chơi tải giúp mình nhé[
Hoàng Hữu Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy gỡ bỏ Đột kích qua con đường: Start-programs-VTC game-Dot kich-Uninstall-yes Rồi bạn tải lại game Dot kich phiên bản mới nhất
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
CF cập nhật mới mỗi tháng, bạn cần tải bản mới nhất tại trang download của VTC rồi cài mới lại là chơi được à[:D]