Có ai chơi The Chosen: Well Of Soul chưa ?

Có bạn nào chơi The Chosen : Well Of Soul chưa ? mình mới chơi thui nên hok rành bạn nào chơi rùi chỉ mình cách chơi với . Nhân vật Monk làm sao học Spell mới được mới vô nó chỉ cho cái spell Fire Ball còn mấy Spell khác hok lẽ mỗi lần chơi phải mua 1 cuốn hả ? mà bản này là V1.04 gì đó sẵn tiện cho mình hỏi các bản đầu của game này tên gì để bít mua về chơi hihi còn đây là các game nhập vai mình chơi rùi : Diablo , Sacred , Space Hack , The Chosen , Neverwindter Night , Arcanum , Dungeon Siege , ...............hjx chơi nhiều quá nên cũng hok nhớ hết . Nhưng mà mình vẫn ghiền những game tương tự như vậy đó bạn nào bít thì chỉ mỉnh những trò khác với tìm hoài chả ra cái game nhập vai nào cả hjx
nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Đây là game ko thuộc dòng RPG hay AOE nhưng game này mình mới chơi , cũng tko hiểu biết nhiều lắm, chỉ biết 1 số điều kiện để có được như mấy cái bạn nói thì phải có cấp độ lv cao mới học được, cũng như mọi game online khac, lv quyết định rất nhiều , cố cầy nào.!