Giúp em làm dàn ý đề văn này với ? E đang rất cần T.T

Híc, thầy e cho đề văn này bắt thứ 6 tuần này fảii nộp dàn ý

các anh chị giỏi văn làm giúp e với T.T

đề : " Nếu kô có ng bạn tốt thì khó mà biết đc những sai lầm của bản thân mình " A chị hãy viết 1 bài văn khoảng 600 từ trình bày ý kiến của e về quan niệm đó.

E xin cảm ơn. mọi người giúp e sớm nha híc híc

nguyễn thị phú
Trả lời 13 năm trước

chị chào em!

chị cũng tình cờ vào trang này và thấy e đang muốn giúp đỡ trong việc học tốt 3 môn cho khối D để ôn thi Đại Học. Hiện tại chị là sv của FTU cũng có ít nhiều kinh nghiệm trong việc học các môn để ôn thi tốt. Nếu có gì thắc mắc có thể gọi điện cho chị, chị sẽ tư vấn giúp em. Hi vọng năm tới em sẽ đạt kết quả cao. SĐT của chị 0986.103.160 hoặc e gửi thắc mắc vào mail của chị phuftu12@gmail.com.

Rất sẵn lòng giúp đỡ em!