Tốt nghiệp TB-Khá, học cao học Thạc sĩ QTKD trường nào ở Tp.HCM mà không yêu cầu 1 năm kinh nghiệm

Thân chào các anh chị! Em vừa tốt nghiệp ngành Ngân hàng ĐH Tôn Đức Thắng Tp.HCM 9/2010, chuyên ngành Tài chính-Tín dụng, tốt nghiệp loại TB-Khá, TOEIC 520 điểm. Hiện em chưa đi làm và muốn theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Em có đọc qui định học cao học của ĐH Kinh tế Tp.HCM: không chấp nhận TOEIC,chấp nhận TOEFL ibt 3.2 ( hoặc thi Anh văn đầu vào), tốt nghiệp loại TB phải có 1 năm kinh nghiệm. Em xin hỏi các anh chị, với trường hợp của em có trường nào em có thể theo học mà không đòi hỏi năm kinh nghiệm? Những anh chị nào đã theo học Thạc sĩ QTKD xin anh chị chia sẻ kinh nghiệm nhé. Hihi. Đa tạ! Đa tạ!

Thanh CSU
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - CITC

HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH MBA KHÓA MÙA THU 2011

“MBA HOA KỲ HỌC TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG HOA KỲ”

Giới thiệu Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration)

do Trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University - Hoa Kỳ) đào tạo và cấp bằng

Trên cơ sở cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận tại công văn số 8621/GDTX ngày 27/9/2002 và công văn số 999/BDGĐT-DTNN ngày 02/03/2011 đồng ý cho phép Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai Chương trình Tư vấn Giới thiệu và Hỗ trợ các khóa học từ xa của Trường Đại học Nam Columbia, Được sự đồng ý của Bộ giáo dục và Đào tạo tại công văn số 8621/GDTX ngày 27/09/2002, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các chương trình đào tạo từ xa quốc tế do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam giao cho, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế giới thiệu Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Nam Columbia (Bang Alabama, Hoa Kỳ) đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. công văn số 999/BDGĐT-DTNN ngày 02/03/2011 đồng ý cho phép Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai Chương trình Tư vấn Giới thiệu và Hỗ trợ các khóa học từ xa của Trường Đại học Nam Columbia Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến (E-Learning) có sự hướng dẫn trực tiếp của các trợ giảng có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm. Bằng Thạc sỹ QTKD của Trường ĐH Nam Columbia được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng tương đương.

A - Yêu cầu nhập học:

- Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên

hoặc đã và đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD

- Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) hoặc 197 (CBT) hoặc 71 (iBT); chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên; vượt qua một bài kiểm tra tiếng Anh COMPASS hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của CSU.

Lưu ý: Học viên có trình độ Anh văn B hoặc C có thể tham dự và hoàn thành khoá học bổ túc tiếng Anh để đáp ứng trình độ Anh văn đầu vào.

B - Thời gian học:

1 - Đối với người tốt nghiệp đại học: 18 tháng

2 - Đối với người đã và đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD:

- 12 tuần / 02 môn học.

- Số lượng môn học cần phải hoàn thiện căn cứ vào Bảng điểm Cao học của học viên.

C - Học phí toàn khóa: giảm trên 30% so với mức học phí chính thức của Đại học Nam Columbia

1 - Đối với người tốt nghiệp đại học: 8.230 USD (Học phí chưa bao gồm tiền sách giáo khoa)

2 - Đối với người học hoàn thiện chương trình Thạc sỹ:

- Tổng học phí phải nộp tùy thuộc vào số môn học cần hoàn thiện.

- Mức phí 686 USD/01 môn học (Học phí chưa bao gồm tiền sách giáo khoa)

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Văn phòng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế:

Lê Văn Thành (Mr) - Manager of Program Development

Mobile: +84936748898

Email: csucitc@gmail.com/thanh.citc.edu@gmail.com

Tại Hà Nội: Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục, 67B Cửa Bắc, Quận Ba Đình

Điện thoại: (04) 3734.2846 hoặc 3734.2847; Fax: (04) 3734.2847

Email: citc@fpt.vn - Website: www.citc.edu.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh: Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3910.6350 hoặc 3910.6351; Fax: (08) 3910.6542

Email: citchcm@vnn.vn - Website: www.citc.edu.vn

Thanh CSU
Trả lời 13 năm trước

Thông báo về chương trình Thạc sỹ QTKD 2011

Trong khuôn khổ Chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khóa đào tạo từ xa trong nước và quốc tế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận theo công văn số 8621/GDTX ngày 27/9/2002, được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 999/BGDĐT-ĐTVNN ngày 02/03/2011, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế giới thiệu và hỗ trợ Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp.

Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, có sự hướng dẫn trực tiếp của các trợ giảng có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm. Văn bằng của Trường Đại học Nam Columbia được kiểm định và công nhận chính thức tại Hoa kỳ.

A - Yêu cầu nhập học:

- Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên; hoặc đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD.

- Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 197 (CBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.0 trở lên; hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh COMPASS; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia.

Lưu ý
: Học viên có trình độ tiếng Anh B hoặc C có thể tham dự và hoàn thành khoá học bổ túc tiếng Anh (để đáp ứng trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia).

B - Thời gian học:

1 - Đối với người tốt nghiệp đại học: 18 tháng

2 - Đối với người đã hoặc đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD: 12 tuần / 02 môn học (số lượng môn học phải hoàn thiện căn cứ vào Bảng điểm Cao học).

C - Học phí toàn khóa: giảm trên 30% so với mức học phí chính thức của Đại học Nam Columbia.
Mức học phí chưa bao gồm tiền sách giáo khoa cụ thể như sau:

1 - Đối với người tốt nghiệp đại học: 8.230 USD

2 - Đối với người học hoàn thiện chương trình Thạc sỹ: 686 USD/01 môn học (tổng học phí phải nộp tùy thuộc vào số môn học cần hoàn thiện).

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Văn phòng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế:

Tại Hà Nội:

Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục, 67B Cửa Bắc, Quận Ba Đình

Điện thoại: (04) 3734.2846 hoặc 3734.2847; Fax: (04) 3734.2847

Email: citc@fpt.vn - Website: www.citc.edu.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3910.6350 hoặc 3910.6351; Fax: (08) 3910.6542

Email: citchcm@hcm.fpt.vn - Website: www.citc.edu.vn

Lê Văn Thành (Mr) - Manager of Program Development - Mobile: +84936748898
Email: csucitc@gmail.com/thanh.citc.edu@gmail.com