Nếu học DH tại chức lên cao học tại chức, cao học tại chức có được học lên thạc sĩ không?

em tốt nghiệp CD ngành Công Nghệ Tự Động, em muốn học lên thạc sĩ bằng con đường học DH tại chức có được không ?
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy nhiều người học tại chức vẫn thi cao học bình thường. Bây giờ không có sự phân biệt trong chính sách giữa tại chức và chính quy. Bạn đã học xong đại học tại chức và có bằng thì coi như bạn là một cử nhân bình thường và có quyền học lên bậc cao như bạn muốn.