Xin cho em biết thêm về những chương trình học bổng cũng như chi phí học ở Hà Lan?

Em mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành Anh văn, loại giỏi. Em muốn du học tại Hà Lan để lấy bằng thạc sĩ. Xin cho em biết thêm về những chương trình học bổng và ngành học em có thể tham gia, cũng như chi phí học ở Hà Lan?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đăng ký các khóa học thạc sĩ về ngôn ngữ tại các trường đại học như: University of Groningen, University van Amsterdam, Radboud University Nijmegen… Học phí cho các khoá học này khoảng 7,500 – 9,000 Euro một năm. Sinh hoạt phí từ 6,000 – 7,000 Euro một năm. Bạn có thể tham gia một trong các chương trình học bổng của chính phủ Hà Lan và cộng đồng chung châu Âu như: HSP Huygens, Erasmus Mundus… Ngoài ra ở mỗi trường đại học cũng có chương trình học bổng riêng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về học bổng trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang web của trường đại học hoặc trên trang web của NESO Việt Nam.