Xin hỏi về học bổng Master của RMIT tại Việt Nam

Tôi đang muốn học Master ngành quản trị kinh doanh của RMIT tại VN (du học tại chỗ), nhưng không biết mức học phí và chương trình học bổng của trường này như thế nào. Quý vị ai biết làm ơn chỉ giúp với!
nguyễn đình huy
Trả lời 14 năm trước

Học phí thì tùy theo ngành,giao động từ 17000-22000 USD cho 1 khóa học.Học phí này ko thay đổi nhiều năm rồi.

Tại RMIT mỗi năm có 28 suất học bổng của trường và thêm 3 suất của cty Dai-ichi ( Nếu theo học theo chương trình của Dai-ichi)

Trị giá mỗi suất tối đa là 60% bạn nhé

Muốn biết chi tiết vui lòng liên hệ mình Huy 0984935936 mình sẽ giúp bạn.