Là cái gì ?

Là cái gì ? Mỏng dày chừng ấy chành ba góc, Rộng hẹp dường nào cấm một cây.
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Mỏng dày chừng ấy chành ba góc, Rộng hẹp dường nào cấm một cây. Một lỗ sâu sâu mấy cũng vừa, Duyên em dính dáng tự ngàn xưa. Vành ra ba góc da còn thiếu, Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa. Mát mặt anh hùng khi tắt gió, Che đầu quân tử lúc sa mưa. Nâng niu ướm hỏi người trong trướng, Phì phạch trong lòng đã sướng chưa ? ......................................... Mười bảy hay là mười tám đây? Cho ta yêu dấu chẳng rời tay. Mỏng dầy chừng ấy chành ba góc, Rộng hẹp dường nào cắm một cây. Càng nóng bao nhiêu càng muốn mát, Yêu đêm chưa phỉ lại yêu ngày. Hồng hồng má phấn duyên vì cậy, Chúa dấu vua yêu một cái này. Cái quạt giấy - bài 2 by Hồ Xuân Hương 9 Mười bảy hay là mười tám đây? Cho ta yêu dấu chẳng rời tay. Mỏng dầy chừng ấy chành ba góc, Rộng hẹp dường nào cắm một cây. Càng nóng bao nhiêu càng muốn mát, Yêu đêm chưa phỉ lại yêu ngày. Hồng hồng má phấn duyên vì cậy, Chúa dấu vua yêu một cái này.
Trả lời 16 năm trước
[;;)] Câu trả lời của em là: em hổng hiểu gì hết á! ^^![:-O]
Trần Huy Hoàng
Trả lời 16 năm trước
Tình hình này chắc nó là cái dây cấm điện rồi ... Giờ có loại 3 chấu hình tam giác nên có 3 góc .. còn khi cắm thì nó chỉ thông 1 sợi dây ^^ [;)]
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 16 năm trước
nói thật! câu trả lời của tôi là nhảm nhí. chỉ là một người vậy mà lấy hai cái nick : khach, chuyengia để bày trò. nhảm quá! tính câu khách cho cửa hàng dt của mình đây mà, lạ gì mấy trò này. rởm!