Có ai biết Mischa là ai không nhỉ?

Có bác nào biết mischa là ai hok nhỉ? [b]Đặc điểm nhận dạng: cao 1,5 m, nặng 44 kg, ria mép rậm[/b] Bác nào biết bé này thì chỉ giùm em nhé! Thank nhìu
Trả lời 16 năm trước
ông tướng này xì pam đây.....[:,)] Cái đó chỉ đơn giản là 1 thủ thuật của Photoshop thôi, chỉ vào vài cái click chuột là bạn đã có 1 bức ảnh như mong muốn rồi. [:-P]
Hau Vuong
Trả lời 16 năm trước
À, nó nhỏ như thế là do lão Tôn này biến hóa thành ý mà. Hú....hí... hí...í...í...[=))][=))]
maugia
Trả lời 16 năm trước
hic hic , mischa ah , ria mép rậm " chắc là chuyện ấy ".........? cao thì 1,43m thôi , nặng có 40kg thôi , nhìn cái bạn chạy mất dép luôn , ko như hình avatar của hiền thục đâu [:-P]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Các bác nhầm rồi nhá Mischa của em da trắng dáng đẹp ai bảo bác cao 1,55m >>>> Cao hơn 1m6 của em đấy vớ vẩn nào [-x] không hề có ria mép rậm, bác này toàn phao tin vịt đã không biết thì hỏi ai lại hỏi rồi cho cái đặc điểm sai toét thế kia nhờ Mischa nhờ[:-"]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Ông này tưởng tượng khá quá nhẩy, em ấy còn nhiều điểm xâu khác nữa, sao ko mô tả nốt đi!
Hoang Khanh Hung
Trả lời 16 năm trước
Vừa lúc nãy mình thí cô nàng ngổ ngáo ngó ngó nghiêng nghiêng ở đây mà thoắt phát biến đâu rùi. Oài, sao cái bé này cứ thụt ra thụt vào thí nhỉ? Sao hok "show" some information about urself cái đi. Cứ ngó ra ngó vào làm kí rì[;)]
Trả lời 16 năm trước
Biết biết biết, thế này nhé, bạn bấm số gọi đện đến trung tâm tâm thần, báo ngay một xe đến nhà bạn. Bảo họ trói bạn lại, tống lên xe đem về. ok. Bây giờ hãy để họ nói cho bạn Mischa là ai nhé
Trả lời 16 năm trước
Hỏi gì tớ thế, bạn ơi tớ phải đi giày cao mới được 1,5m, phải mặc áo ấm mới được 44kg, ria mép vừa đi tẩy mà vẫn ko dấu được bạn. Nhưng hình như ko ai giúp được bạn tìm tớ rồi. Xấu thế nên tớ chỉ dám lượn trên này mà ko dám xuất đầu lộ diện thêm đâu[:D][:D]
Hoang Khanh Hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Mischa[/b] Hỏi gì tớ thế, bạn ơi tớ phải đi giày cao mới được 1,5m, phải mặc áo ấm mới được 44kg, ria mép vừa đi tẩy mà vẫn ko dấu được bạn. Nhưng hình như ko ai giúp được bạn tìm tớ rồi. Xấu thế nên tớ chỉ dám lượn trên này mà ko dám xuất đầu lộ diện thêm đâu[:D][:D][/quote] Tất nhiên tớ biết bạn là ai. Theo tớ biết thì bạn cũng có vài cái nick mà nick này bạn hok bao giờ lộ diện thì phải. Nếu tớ đoán hok nhầm thì bạn đã lộ diện ở hai lần Off trước nhưng cái nick mischa và chủ nhân của nó là ai thì bạn giấu tẹt thì phải. Thấy bạn ngổ ngáo, ghê gớm nên định trêu chút, nhưng nếu bạn mún ẩn mình thì cứ việc ẩn khi nào chán thì cứ hiện ra nhé, hình như tớ đã loáng thoáng thấy bạn ở đâu đó, nhưng tớ hok bít bạn là mischa. Mà thôi, bạn là ai thì mặc xác bạn, hok nói thì thui.[:D][;)]
Nguyễn Travel
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi vớ vẩn,!ko hiểu hỏi với mục đíhc gì nữa