Cách bấm hợp âm

Neu anh gap(Em) tu dau(em) Co le da khong(Am) qua be dau(Am) Neu anh duoc(D) song tu dau(D) Van muon ben(B7) nhu ngay tho au(B7) Neu mai roi xa(Em) nhin lai(Em) Trong giac mo(Am) em se(Am)hien ra Nhu (B) mua he rang ngoi (Am)Trong mua ao trang(B7) phau (B)Neu em roi (Em) se o lai Anh (Em)biet(Am)yeu em hon ngay(Am) xua Neu nhung mau(D)sac nhat dan(D) Anh se ve(B7) em voi mau noi(B7)nho Va neu thoi(Em) gian (C) dung lai Thi(C) nhung nhanh(F) song hay bao con(D)duong Cung se dan(B7) ve mot ngay Anh cho(Em) em... Vi ngay em(Em) den la ngay(Em) tuyet roi mua(D) he (D)Bau troi lap(C) lanh nhung canh(G) hoa nhu sao toa(B) bay (B)Va du anh(Em) co tre lai van(Em) nguyen loi(D) the (D) vi mau no(Am) trang em(B7) cai la(B7) hoa tuyet khong(Em) tan bài đó chỗ nào bấm hợp âm hướng dẫn em vói
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
hic hic bấm tại chữ hát ấy , ví dụ: "Neu anh gap(Em) tu dau(em)": thì phải bấm Em từ chữ "gặp" sau đó chuyển hợp âm tiếp lần nữa tại từ "đâu"