Chương trình Cuxi night với tên gọi “Bữa tiệc âm nhạc dành cho giới trẻ” diễn ra ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

50 gương mặt được lựa chọn trong Top 100 thí sinh Miss Teen với những bộ trang phục đậm chất đại dương sẽ mang làn gió mát của biển đến với đêm diễn đại nhạc hội diễn ra vào tối 16/10 tại vườn hoa Vincom City Towers 2.

Theo thông tin từ BTC Miss Teen chương trình Cuxi night với tên gọi “Bữa tiệc âm nhạc dành cho giới trẻ” sẽ được chia làm 2 phần. Phần mở đầu sẽ đưa các bạn trẻ đi vào Thế giới tưởng tượng (Dreaming world), với khung cảnh một xứ sở thần tiên, với tiếng hát trong veo của nàng tiên cá nơi đại dương xanh hay những đêm dạ hội của hoàng tử công chúa trong lâu đài nguy nga tráng lệ… sẽ mở ra trước mắt khán giả.

Tiếp nối trong phần 2 của chương trình, khán giả sẽ lại quay trở về với Thế giới thực tại (Real world). Đây có lẽ là phần được nhiều bạn trẻ mong đợi nhất. Bởi trong phần này, cùng với những giai điệu hip hop, beatbox đầy sôi động, sẽ là những xu hướng thời trang đang thịnh hành trên sàn catwalk và trong cuộc sống.

Các thí sinh Miss Teen rất tích cực chuẩn bị cho đêm diễn ngày 16/10 tới.

Bên cạnh đó các bạn trẻ sẽ được dịp hòa cùng chương trình trong buổi tiệc Sắc màu teen (Teen color party) hay tận mục sở thị những thiết kế ấn tượng nhất trong bộ sưu tập Cute Girl Fashion do chính các thí sinh Miss Teen trình diễn.

Trong không khí háo hức luyện tập cho đêm trình diễn, thí sinh Phạm Thị Phương cho biết: “Em rất vui khi có mặt trong đêm trình diễn. Em đang cố gắng luyện tập thật tốt để vào tối 16 tới, khi xuất hiện trên sân khấu sẽ mang lại ấn tượng tốt nhất cho khán giả với phần trình diễn của mình”.

Đêm hội thời trang Cuxi Night là một hoạt động nằm trong cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2010 do Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, nhà tài trợ độc quyền Yamaha Motor Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Vincom tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh thí sinh Miss Teen luyện tập cho đêm diễn:

Chuyên nghiệp và tự tin sải bước khi luyện tập

Vừa chăm chú nhìn các bạn luyện tập, vừa chỉnh trang lại đầu tóc.

Thí sinh Miss Teen ra dáng những model thực thụ.

Chăm chú nghe lắng nghe sự hướng dẫn từ người phụ trách.

Các Miss Teen lựa chọn trang phục cho mình

Xinh tươi khi được các chuyên gia trang điểm, làm tóc và diện thử trang phục trình diễn.