Có ai biết tên bài hát có câu "Ai nhớ ai tình như đã mất ..." ko ạ ?

Em mới nghe hát có 1 lần mà không biết tên, thấy giai điệu và lời cũng hay lắm, có bác nào biết bài này không ạ, cho em xin cái tên để kiếm link down với À, có cả câu :"Nay em xa rồi, chỉ còn anh với anh" hay câu gì giống giống thế, em nhớ không rõ lắm Thanks cả nhà ạ [):D(]
Gerry Kennedy
Trả lời 16 năm trước
He he, đúng bài tủ của anh rồi em gái ơi. Đó là bài "Cô Đơn" Link esnips đây, em bật IDM để chế độ tự động down nhé [blue]http://www.esnips.com/doc/c43575e7-ba30-4128-b3da-cb86d586706d[/blue]/Co-don-(Lam-Truong) [blue][i] [center] Ai nhớ ai, tình yêu đã mất Lòng chơi vơi giữa chốn xa lạ Người nơi đâu bao giờ trở lại Em xa rồi giờ chỉ còn nỗi nhớ Ai nhớ ai, tình yêu đã mất Ngày xa xưa khắp lối đi về Tình đôi ta mang đầy kỷ niệm Em xa rồi, lòng thật buồn mênh mang Có những lúc anh một mình Lòng xao xuyến nước mắt rơi thật nhiều Nay em còn nhớ khi xưa có ai chờ ai? Ghế đá vắng em thật buồn Ngày xưa đó góc phố sao hiền hoà Nay em xa rồi, chỉ còn anh với anh![/center][/i] [/blue] Anh có link down của cả Album Sầu đông - Thu Phương, Lam Trường, em thích thì down về nghe , toàn bài cũ thôi http://www.megaupload.com/?d=3KTR5W14 [b] Sầu đông - Thu Phương, Lam Trường[/b] # 1- Cô đơn - Lam Trường # 2- Đến bên em - Thu Phương # 3- Sầu đông - Lam Trường # 4- Yêu nhau ghét nhau - Lam Trường, - Thu Phương # 5- Lời của gió - Lam Trường # 6- Ảo mộng tình yêu - Thu Phương # 7- Kiếp ve sầu - Lam Trường # 8- Trái tim không ngủ yên - Lam Trường # 9- Mất nhau đêm nay - Lam Trường # 10- Trái tim tan nát - Thu Phương # 11- Những lời dối gian - Lam Trường # 12- Thôi anh hãy về - Thu Phương # 13- Dối gian - Lam Trường # 14- Trái tim thổn thức - Thu Phương # 15- Cà fê thì thầm - Lam Trường
Trả lời 16 năm trước
Thanks anh Gerry đáng yêu nhiều nhiều [):D(][):D(][):D(][):D(], em đang down rồi ạ, mai mốt anh có cần tư vấn yêu đương gì thì hỏi em nha, em tư vấn cho [;;)]
Lê Hữu Nhân
Trả lời 16 năm trước
Tên bài hát, cô đơn Sáng tác: Nguyên Thanh
Nguyễn nam huy
Trả lời 15 năm trước
Bài này cũng lâu rồi, ra đời cách đây khoảng 7 đến 8 năm, cái thời Đan trường và Lam trường nổi cồn lên đấy. Nó có tên là Cô đơn, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thanh, hát karaoke cũng có bài này đấy. Ca khúc này do Lam trường trình bày và ca sĩ Nguyễn Thắng của hải ngoại cũng hát ca khúc này. Theo nhận xét cá nhân tôi thì nghe Nguyễn Thắng hát hay hơn bởi nó lạ tai , lời rõ ràng và có cảm xúc hơn, còn do Lam trường hát thì phần nhạc dạo đầu của ca khúc thì lại rất tuyệt. Nếu như bạn muốn nghe nguyễn thắng hát chỉ cần vào google, gõ ký tự tên ca khúc và ký tự tên ca sĩ Nguyễn thắng là có link ngay thôi. Chúc may mắn