Mình muốn tìm bài hát , có ai giúp mình với ?

Mình muốn tìm bài hát nhạc nền trong đoạn clip youtube dưới đây , ai bik chỉ tên bài hát là gì chỉ mình vs nha .. http://www.youtube.com/watch?v=hvBLsftax4U&feature=related mình cảm ơn nhiều [:-*]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mình vào link bạn gửi thì nó hiện ra dòng chữ này "This video has been removed due to terms of use violation". Bạn tìm lại link xem nhé, chứ nhiều clip related quá hoa mắt lắm nhưng đoạn trailer phim về game tekken hay lắm [:x][:x]