Tài liệu phim có thật về những lần phá án của cảnh sát hình sự Việt Nam

các anh chị ơi, anh chị có thể cho em xin một số tài liệu phim có thật về những lần phá án của cảnh sát hình sự Việt Nam ko, hoặc là tài liệu phim về những người bác sỹ trong lúc đi cấp cứu được ko. Phải là phim thật đấy nhé. em cảm ơn các anh các chị.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì khó kiếm trên mạng lắm bạn ạ. Bạn chỉ có thể Hãng phim tài liệu việt Nam để hỏi thôi [:(]
Lại văn viễn
Trả lời 16 năm trước
bạn làm gì mà cần phim này thế xem vui hay là làm đề tài tốt nghiệp gì đây[:D]
huy thanh
Trả lời 15 năm trước
đó là tài liệu nghiệp vụ bí mật của ngành công an.lưu hành nội bộ!chỉ có vài phóng sự tóm tắt quá trình phá an trên đài truyền hình việt nam thôi bạn ạ. bạn thik thì liên hệ với tôi
nguyen tien anh
Trả lời 15 năm trước
hihi2 cái này bạn muôn đời không có được đâu. Cái này thuộc tài liệu mật mà, kể cả đài truyền hình cũng chỉ được một ít thui không đủ đâu. Chỉ có dân hình sự thứ thiệt mới đc xem thui