Poster và trailer của phim truyền hình cuối tuần "Creating Destiny"

Phim truyền hình mới của Eugene "Creating Destiny" sẽ ra mắt cuối tuần này, và sau đây là vài poster và hình ảnh xem trước khán giả có thể biết điều gì đang chờ trước mắt. [gallery]/7/hil1255061680.jpg[/gallery] Cốt truyện của phim là về Eugene và Ki Tae-young, cặp đôi bất đắc dĩ trong một cuộc hôn nhân định trước. Nút thắt phim? Chàng hoàn toàn không quan tâm tới chuyện kết hôn, còn nàng thì đang định lấy anh bạn trai người Châu Âu. Bộ phim phỏng theo hai tiểu thuyết của nhà viết kịch bản Hyun Go-eun, được kết hợp để tạo ra cốt truyện cho bộ phim. Đây là lần thứ hai tác giả này hợp tác với đạo diễn Jang Geun-soo; bộ đôi này từng thực hiện bộ phim nổi tiếng với năm 2003 1% of Anything. Sự nghiệp diễn xuất của Eugene đi lên từ năm ngoái, với một phim kinh dị hồi hè này (Yoga School) và một phim truyền hình hồi năm ngoái (Three Dads, One Mom). Ki Tae-young đóng trong phim truyền hình White Tower và Mom’s Dead Upset và gần đây nhất là Terroir. Ki Tae-young giải thích cảm giác khi đóng vai chính trong phim truyền hình đầu tiên, vai một bác sĩ cực kỳ ưa thích sự sạch sẽ: "Hơn cả áp lực khi đóng vai chính, tôi thấy mình phải có trách nhiệm. Tôi đã nhận được lời mời từ vài dự án nữa, nhưng tôi mong muốn đóng trong phim truyền hình tươi sáng Creating Destiny. Ngoài việc thay đổi hình ảnh, còn vì tôi muốn đóng một phim nhẹ nhàng." Phát sóng trên đài MBC vào trước giờ vàng, Creating Destiny là một phim truyền hình gia đình - lãng mạn và, mặc dù có lời giới thiệu, nhưng có vẻ đoạn phim trailer vẫn có một chút ướt át. [i] Creating Destiny [/i]ra mắt ngày thứ Bảy, 10/10.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thanks! thông tin của bạn