Trang web xem phim online nào mà xem không bị giật, rõ nét?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào movie.zing.vn đăng kí thành viên, rất dễ ý mà, rồi xem phim theo hướng dẫn, xem khá tốt, hoặc vào phim.let.vn cũng được.

hai trang này mình hay xem nhất, phim cập nhật liên tục và đều có phụ đề tiếng việt, chứ vào 60s.com.vn thì thường chỉ có phụ đề tiếng anh thôi.

À có trang Krfilm.net cũng hay lắm, thấy có mấy trang đều tải từ đó về.

Lucky Door
Trả lời 13 năm trước

http://movie.vkool.net Trang xem phim HD online nè bạn!

Trần Thị Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Xem phim online thì bạn có thể vào tranghttp://megavstar.vntrang này của VNPT nên không bik dùng mạng khác có vào coi được ko nhưng mình xem phim ở trang này không bị giật mà load cũng nhanh ^^

Huỳnh Trí Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào trang HDvietnam.com or trang HDmovie.vn.Có rất nhiều trang có chất lượng xem film tốt nhưng chủ yếu vẫn do đường truyền của bạn thui.

nguyen cương
Trả lời 12 năm trước

xem ở phimcuoituan.net là hay nhất!!!!!!!!!!!