Cho mình hỏi về kính ColorCode 3D để xem phim 3D?

Mình thấy mọi người bảo là chiếc kính ColorCode 3D này là cách đơn giản và tiết kiệm nhất để xem phim 3D có đúng không?Mình tò mò quá thui?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham qua bài viết này: [b]Giới thiệu về kính ColorCode 3D[/b] Sau đây người viết lựa chọn ColorCode 3D để giới thiệu đến các bạn, vì tính ưu việt của nó so với người anh [i]anaglyph[/i] đã hơn 150 tuổi. ColorCode 3D do hãng công nghệ Sirius 3D của Đan Mạch phát triển, xuất hiện với 2 màu là hổ phách và xanh (amber/blue). ColorCode 3D được cấp bằng sáng chế là một hệ thống hình ảnh nổi 3D. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới tái tạo hình ảnh 3 chiều theo một cách đơn giản với đầy đủ màu sắc cho tất cả các loại màn hình. [gallery]/10/yof1262663564.png[/gallery] ColorCode 3D đôi khi bị nhầm lẫn với loại kính anaglyph vì cùng sử dụng các bộ lọc màu (color filter), nhưng cả hai bộ lọc và qui trình mã hóa hoàn toàn khác nhau, và ColorCode3D hiển nhiên là một bước tiến xa so với công nghệ anaglyph ra đời cách đây 150 năm. Các loại kính ColorCode 3D Hiện tại, trên trang web của hãng sản xuất giới thiệu đến người dùng kính ColorCode 3D với 3 loại sau: [b] 1. ColorCode 3D Giấy – chuẩn[/b] [gallery]/10/qfs1262663573.png[/gallery] [b] 2. ColorCode 3D Giấy – tùy chọn[/b] [gallery]/10/hxh1262663580.png[/gallery][gallery]/10/sht1262663585.png[/gallery] [b] 3. ColorCode 3D Nhựa[/b]