Đã có bao nhiêu nghệ sĩ được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tính đến ngày 15/9/2006 đã có 2.317 ngôi sao được vinh danh trên Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame). Đại lộ này là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở Hollywood, California, Hoa Kỳ có chiều dài khoảng 5km, được tạo ra từ năm 1958 cũng bởi một nghệ sĩ. Tại đây các nghệ sĩ có những đóng góp trong ngành giải trí được vinh danh, nữ diễn viên Joanne Woodward là người đầu tiên được vinh danh tại đại lộ này vào ngày 9/2/1960. Hàng năm có rất nhiều đề cử được gửi đến Uỷ ban Đại lộ danh vọng vào ngày 31/5, các nghệ sĩ được chọn phải là những người có thời gian hoạt động trong ngành giải trí ít nhất là 5 năm trở lên, có nhiều cống hiến cho xã hội, và giải thưởng trong sự nghiệp. Năm 2009 đã có 25 nghệ sĩ được vinh danh trên đại lộ này trong đó có Hugh Jackman, Felicity Huffman, Cameron Diaz, Robert Downey Jr, Ralph Fiennes, Shakira...