Mình có bán các loại đĩa ca nhạc của các ca sĩ Hàn Quốc

[red]Chào các bạn! Hiện tại mình đang sống ở Hàn Quốc. Nếu bạn nào có nhu cầu mua những mặt hàng gì ở Hàn Quốc thì hãy liên lạc với mình, mình sẽ mua cho các bạn. Mình sẽ bán lại với giá phải chăng. Đặc biệt là mình có bán các loại đĩa ca nhạc của các ca sĩ Hàn Quốc. Ca sĩ nào cũng có. Giá cả thì chúng ta sẽ trao đổi sau nhé. địa chỉ email của mình là: thlaicntt@yahoo.com. Cám ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn mua được những mặt hàng mà mình thích. Chào các ban![;;)][;;)][;;)]
kwon yi yong
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi nếu mình thỏa thuận giá cả trước thì mình sẽ trao đổi không thì thôi