Phải chăng đã "Lộ diện" người thứ 3 trong chuyện tình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh???

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguồn tin cho rằng Ngọc Hiền - Thành viên nhóm nhạc Đôrêmi, Thí sinh Việt Nam Idol 2008 vừa qua chính là nguyên nhân gây sứt mẻ cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong thời gian gần đây.