Ai có thông tin về ban nhạc Sum 41 ko , cho tui biết vzới !!!

tui hâm mộ ban nhạc này lém !!! tui chỉ biết biết tên các thành viên trong ban nhạc thôi !!! nên ai có thông tin gì về ban nhạc này thì cho tui biết nha ! ( nói trước là : tui cần biết tin chính xác chứ ko cần mấy cái tin tào lao đâu !!! )
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Dòng nhạc: Alternative - Punk - Nu -Metalcore Quốc gia: Canada Ngày thành lập: 1996 Thành viên hiện tại: * Deryck Whibley - Lead vocals, Rhythm guitar, Piano/Keyboards * Cone McCaslin - Bass, Backing vocals * Steve Jocz - Drums, Backing vocals * Thomas Thacker - Lead guitar, Keyboards, Backing vocals Thành viên trước đây: * Deryck Whibley - Lead vocals, Rhythm guitar * Richard Roy - Bass, Backing vocals[20] * Steve Jocz - Drums, Backing vocals Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập : http://www.sum41.co.uk