Ban nhạc Air Supply đến Việt Nam?

Mình nghe tin đồn rằng ban nhạc Air Supply đến Việt Nam, họ sẽ biểu diễn vào những ngày nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tin Air Supply sẽ đến Việt Nam biểu diễn là có thật, vào hai đêm 9 và 10/10 tới, ban nhạc nổi tiếng này sẽ biểu diễn trong chương trình Air Supply show tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Bạn có thể vào theo đường link: http://2sao.net/p0c1001n20090806133511962/ban-nhac-air-supply-den-viet-nam.htm để biết thêm thông tin chi tiết về ban nhạc Air Supply.