Hehe,câu hỏi của mình hơi sến một chút bác nào quan tâm mình cảm ơn rất nhiều!

Mình rất thích giọng hát của ca sỉ Hoài Nam(cùng thời với ca sĩ Hương Lan)mà mình tìm hoài không thấy trang wed nào có nhiều nhạc phẩm của ca sĩ này cả.mình có vô nhạc vàng nhưng cũng rất ít chỉ có vài bài (vào google thì chỉ có ca sĩ Hoài Nam trẻ bây giờ thôi).Bác nào biết,và có cùng sở thích thì chỉ dùm mình với nha.(Bài hát cúc tàn vì ai củ[:D][:D][:D]a ca si này mình tìm hoài không có).Cám ơn các bác trước nha.
penbook
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử tham khảo trong này xem mình cũng không biết đúng cái bạn cần tìm không nữa [blue]http://mp3.zing.vn/mp3/search/do.html?t=2&q=Ho%C3%A0i+Nam+-+H%C6%B0%C6%A1ng+Lan[/blue]