Cho mình hỏi về công nghệ lăng xê ca sĩ ?

Mình muốn sau này làm ca sĩ.Mình có ngoại hình cao , mặt cũng được ( Khiêm Tốn) ^^ . Giọng Ca của mình thỳ cũng tạm được, nghe cũng hay hay.Nếu sau này có người đào tạo và lăng xê thỳ có làm dc ca sĩ hum.Và lăng xê có mất wá nhiều tiền ko

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình là một người rất quan tâm đến vấn đề này, ước mơ của mình là có một công ty đào tạo ngôi sao nổi tiếng. Mình vẫn còn là học sinh, và có thể ít tuổi hơn bạn, cũng không hề có chút kinh nghiệm nào. Nhưng bạn thử xem suy nghĩ của mình xem sao nhé. Thứ nhất, với mình, chuyện trở thành ngôi sao, phần nhiều là do duyên số, hoặc là bạn phải có người quen, cha mẹ, anh chị.... đã là người nổi tiếng, hoặc là bạn phải rất đặc biệt, có tài năng tiềm ẩn, hoặc là bạn phải có nguồn tài chính mạnh. Nếu bạn hoàn toàn không có những yếu tố trên thì chuyện trớ thành ngôi sao chỉ là trong giấc mơ. Theo lời bạn thì bạn là một người có ngoại hình, mình rất thích việc đó. Vì dù người ta có nói là tài năng sẽ đánh bại sắc đẹp đi nữa thì mình vẫn nghĩ ngoại hình là thứ đầu tiên người khác quan tâm khi nhìn một con người, không cần phải đẹp, nhưng phải có nét riêng. bạn nên thấy mình may mắn

Thứ hai, bạn nói bạn hát cũng tạm được, mình khuyên bạn là nên luyện tập thêm, đừng chủ quan, Việc hát trong buồng tắm nhà mình và trên sân khấu là 2 việc rất khác nhau, học hát không bao giờ là thừa.

Thứ ba, bạn hỏi việc lăng xê có tốn nhiều tiền không. Mình không biết các công ty ở VN thế nào, nhưng, nếu như mình có công ty riêng. Đứng trước một nguồn lợi nhuận lớn, mình sẽ chẳng ngần ngại bỏ cái vốn ban đầu để đầu tư. Chỉ cần bạn chứng minh được bạn hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà tôi sẽ bỏ ra cho bạn. Nhưng có một lưu ý lớn, nếu bạn thật sự mơ ước thành người nổi tiếng cơ, tôi rất ghét những người coi thường nghề ca sĩ, những ca sĩ thực thụ, những người phải trả cả đời cho nghiệp hát là hết sức đáng trân trọng. Nếu bạn chỉ coi việc thành ngôi sao là trò đùa thì nên quên ý định đó đi.

Đó là theo ý của mình. Bạn có thể thấy đúng hoặc không. Và theo mình, nếu bạn thật sự mong muốn trở thành ca sĩ, chứ không phải là chỉ xếp nó là ưu tiên thứ 2 bạn nên chăm chỉ lui tới những nơi tổ chức tuyển ca sĩ, không thể ngồi chờ cơ hội.

Chúc bạn thành công.

truong hoang
Trả lời 12 năm trước

BÂY GIỜ THÌ VIÊC MUÔN TRỞ THÀNH CA SĨ CHỈ TRONG TẦM TAY VA CHI PHI CUNG KHÔNG NHIỀU LẮM,VỐN BAN ĐẦU VẪN THU HỒI VỀ ĐƯỢC VÀ CÒN LỜI NỮA.BẠN CHỈ CẦN BỎ RA 20TRIEU LA ĐÀ CÓ 1 ALBUM VỚI 10BAI HÁT,VA SỐ DĨA GỐC LA 1200 DIA CUNG VIÊC ALBUM CUA BẠN SẼ ĐƯỢC BÁN Ở THỊ TRƯỜNG,VỚI SỐ LƯƠNG 1200 ĐĨA BẠN SẼ ĐƯƠC GIỚI THIỆU ĐỂ ĐI HÁT.MỖI ĐĨA BÁN RA BẠN SẼ THU TIỀN LỜI LA 3K .CHI CẦN BÁN ĐƯƠC 7000 ĐĨA LA OK.TIỀN CAT SÊTHÌ TÙY THEO KHẢ NĂNG BẠN MÀ BẦU SÔ TRẢ THEO YỀU.MỠI NĂM RA 3 ALBUM THÌ BẠN CÓ THỂ CÓ CHUT DANH TIẾNG RỒI,NHƯNG CẦN LƯU Ý LÀ...HÃY XEM NGHỀ CA SĨ LÀ NGHỀ KIẾM SỐNG NÊN CÂn trau dồi kỹ năng nhiều hơn.đừng tự mãn.các ban muốn biết thêm chi tiết hãy lên youtube hoặc gougle tim bai hát hoăc liên hệ sdt 091936183D9A05 DIỄN TRƯỜNG HOÀNGsẽ hơn