Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãy cùng chiêm ngưỡng và chấm điểm xem ai sẽ là mỹ nhân xứ Hàn xinh đẹp, lộng lẫy nhất với những tầng váy cưới yêu kiều?

Đó là những người đẹp lâu nay đã được người hâm mộ ca tụng là những đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn. Không chỉ nổi tiếng với tài năng nghệ thuật mà những ngôi sao như Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin, Choi Ji Woo, Han Ju Hye... còn được yêu thích bởi phong cách thời trang nổi bật và đặc sắc.

Một điểm rất thú vị là những người hâm mộ Hàn Quốc rất thích đặt các thần tượng của mình lên "bàn cân" sắc đẹp cũng như độ sành về thời trang. Tuy nhiên thật khó để có thể so sánh được những mỹ nhân hoàn hảo này ở mọi góc độ.

Bởi các người đẹp xứ Hàn luôn được biết đến là những ngôi sao thời trang. Họ luôn luôn cập nhật những xu hướng và phong cách mới nhất của thời trang thế giới. Và đặc biệt hơn là hầu như ngôi sao nào cũng mặc rất đẹp với mọi phong cách, kiểu dáng và xu hướng.

Tuy nhiên, những "fan cuồng" vẫn có thể "chấm điểm" các người đẹp khi họ cùng mặc một trang phục giống nhau. Và có lẽ chấm điểm sao Hàn khi mặc váy cưới là thú vị nhất.

Váy cưới luôn là chiếc váy quan trọng nhất trong cuộc đời của mọi cô gái. Chắc chắn với bất cứ cô gái nào thì khoảnh khắc khi khoác lên mình chiếc váy lộng lẫy ấy, họ cũng là người phụ nữ đẹp nhất trần gian.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và chấm điểm xem ai sẽ là mỹ nhân xứ Hàn xinh đẹp, lộng lẫy nhất với những tầng váy cưới yêu kiều?

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Người đẹp Son Ye Jin "xì tin" với váy cưới trong một cuộc họp báo.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Lee Min Jung ngọt ngào và dịu dàng.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Yoon Eun Hye - Nàng dâu điệu đà phong cách.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Choi Ji Woo kiêu sa lộng lẫy với mọi thiết kế váy cưới.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Goo Hye Sun bìa trái và Lee Yeon Hee đọ sắc với những thiết kế nhẹ nhàng duyên dáng.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Lee Young Ae trình diễn váy cưới

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Những hình ảnh hiếm hoi của Han Ji Won

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Han Ji Hye vô cùng quyến rũ

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Jeon Hye Bin tinh khiết như sương mai

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Trong khi Kim Ah Joong (ảnh trái) kiêu sa với kiểu dáng cổ điển thì cô dâu Kim Ha Neul lại tinh nghịch với chiếc váy cưới ngắn sexy.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Kim Tae Hee trong show thời trang Andre Kim. Kim Hye Soo đẹp rạng ngời trong chiếc váy sang trọng.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin
Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Kim So Eun (ảnh lớn), Han Hyo Joo (ảnh nhỏ bên dưới) và Park Han Byul

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Nét tinh nghịch của Park Min Young trên tạp chí.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Kim So Yeon lãng mạn ngọt ngào.

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Lee Da Hae mặc váy cưới trong drama Robber

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Lee Da Hae tươi trẻ và xinh đẹp

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Nam Sang Mi quý phái kiêu kỳ

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Park SHin Hye

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Shin Min Ah đẹp với mọi phong cách áo cưới

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Song Hye Kyo khiến người hâm mộ rất thích thú với bộ váy cưới này

Sao Hàn nào diện váy cưới lộng lẫy nhất?, Thời trang, ngoi sao han quoc, Han Ji Hye, Ha Ji Won, Lee Dae Hee, Kim Hye Soo, Son Ye Jin

Moon Geun Young