Sao nào chăm chỉ nhất làng âm nhạc xứ KIM CHI?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mới đây, tạp chí Forbes, một trong những tạp chí tiếng tăm hàng đầu Hàn Quốc đã công bố kêt quả cuộc thăm dò của họ cho danh hiệu “Ngôi sao thần tượng nào chăm chỉ nhất năm 2009 – 2010”. Với một album solo và những đêm concert riêng cũng như tích cực tham gia các hoạt động nhóm của mình, chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang – G-Dragon đã giành ngôi vị số 1.

G-Dragon

Trong năm qua, G-Dragon đã có album solo mang tên “Heartbreaker” với lượng tiêu thụ khổng lồ. Bên cạnh đó, solo concert của anh chàng là “Shine A Light” cũng là một trong những điểm nóng của Kpop suốt năm qua. Không chỉ tích cực với những hoạt động cá nhân, với vai trò là một trưởng nhóm, G-Dragon vẫn luôn hoàn thành xuất sắc vai trò lãnh đạo của mình, cùng Big Bang tỏa sáng ở cả sân khấu âm nhạc Hàn Quốc và Nhật Bản.

G-Dragon đã có một năm sôi nổi với "Heartbreaker"

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này thuộc về Uknow Yunho, cũng chàng leader điển trai của nhóm nhạc hàng đầu DBSK. Một điều thú vị là trong TOP 10 của bảng xếp hạng này ngoài G_DragonYunho còn có Jokwon (2AM), Taeyeon (SNSD), Leeteuk (Super Junior) và CL (2NE1), đều là những gương mặt trưởng nhóm của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Có thể thấy một điều rất đơn giản là vị trí đứng đầu của một nhóm nhạc luôn khiến các ngôi sao này phải nhận phần công việc nặng nề và đa dạng hơn.

Sau đây là TOP 20 ngôi sao thần tượng chăm chỉ nhất năm 2009 – 2010 do tạp chí Forbes đưa ra:

1. G-Dragon (Big Bang).

2. Uknow Yunho (DBSK).

3. Taeyeon (SNSD).

4. Nichkhun (2PM).

5. Taecyeon (2PM).

6. Leeteuk (Super Junior)

7. Jo Kwon (2AM)

8. UEE (After School)

9. CL (2NE1)

10. Jiyeon (KARA)

11. Minho (Shinee)

12. Gain (Brown Eyed Girls)

13. Daesung (Big Bang)

14. Huyna (4minute)

15. Sunny (SNSD)

16. Eunhyuk (Super Junior)

17. Jessica (SNSD)

18. Hara (KARA)

19. Yoona (SNSD)

20. Narsha (Brown Eyed Girls)

(Theo 2Sao)