Nhạc của SNSD và KARA kém chất lượng hơn của 2NE1 và miss A?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Danh sách các đề cử cho 2011 Korean Pop Music Awards vừa được hé lộ đầu tuần này và trong khi nhiều Sao thần tượng như 2NE1, miss A, Taeyang đều xuất hiện, cư dân mạng tuyệt nhiên không thấy bóng KARASNSD. BTC sau đó đã lên tiếng giải thích, cho biết trong tiêu chuẩn lựa chọn ca khúc không bao gồm mức độ nổi tiếng hay những thành tích về thương mại. Các girlgroup đã được đặt lên bàn cân để chọn ra những ứng cử viên cuối cùng trong danh sách và 2NE1 cùng miss A đã vượt trội hơn nhờ thể loại âm nhạc của mình. 2011 Korean Pop Music Awards sẽ diễn ra vào 23/2.