Các bạn thấy sao về ca sỹ Dam Vinh Hung và về dòng nhạc của anh ấy

Chita
Trả lời 14 năm trước

Nhưng thực sự Ai khen ? Ai chê ? Thì nó không cần thiết phải biết cụ thể . Nhưng trước hết là nó có tiền ! Các Bác cứ nghĩ thử xem .trong số chúng Ta ở đây không thích ĐVH hát nhạc vàng, nhưng ngoài Chúng ta ra .Thì có khối kẻ lại đi khen nó hát hay đấy chứ !thế mới lạ. Thế thì nó lại tiếp tục hát , Và lại tiếp tục Đếm tiền . EM nghĩ này nè :Giới ca nghệ sỹ ngày xưa , Phải chăng do chế độ xã hội mà họ lao động nghệ thuật là chỉ vì nghệ thuật ( Đương nhiên thì cũng phải nói đến tiền bạc và thu nhập của họ trong đó nhưng không phải là tất cả) Còn ca sỹ ngày nay họ hát hình như không vì nghệ thuật nữa .mà vì Thu nhập, Miễn có tiền là họ sẽ làm tất .ĐVH cũng là một trong số đó mà thôi ! Vì miếng cơm manh áo Chúng Ta nên hiểu và thông cảm cho Anh ta ! Chỉ Mong rằng trong số người đang khen ĐVH hát hay hôm nay. Hãy có sự so sánh và đánh giá thật công tâm ,đối vơí những bản nhạc vàng đã được các ca sỹ ngày xưa hát cách đây ba mươi mấy năm về trước. Để nó được giữ nguyên cái giá trị nghệ thuật của chính nó vậy !
Đây cũng là một dẫn chứng!
http://www.yeunhacvang.com/forums/index.php?topic=14480.0