Có ai biết bí ẩn về hình xăm HAT trên cánh tay ca sỹ Tuấn Hưng không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[center][gallery]/3/axa1261387641.jpg[/gallery] Tuấn Hưng với hình xăm 3 chữ cái HAT không khỏi khiến nhiều fans thắc mắc...[/center] - Lần đầu tiên có người hỏi tôi về chuyện này đấy! Từ hồi mới lập công ty đến giờ ai cũng đoán già đoán non là tên cô này cô kia. Nhưng không phải thế. H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ tôi, A là từ tên bố, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ghép 3 chữ cái lại là HAT (nghĩa là ca hát) và chữ H cũng có nghĩa là Hưng. Ý nghĩa bao gồm tất cả những chữ cái trên H+A+T = HAT = H. Những người tôi kể trên cùng với những chữ cái tượng trưng đều là những người làm nên Tuấn Hưng của ngày hôm nay. Hình xăm trên cánh tay tôi cũng là để bày tỏ sự trân trọng của Tuấn Hưng khi nghĩ và nhắc đến những người đã thương yêu và hi sinh vì mình. - Cảm ơn Tuấn Hưng và chúc liveshow của anh thành công như mong đợi! [right][b] Theo VTC[/b][/right]