Làm sao để trở thành ca sĩ?

có anh chi nào co ươc mơ làm singer nhu em thi` xin hãy pm em wa nick chát chick_love_chick3000 để trao đổi kinh nghiêm nha!!
em chân thành cảm ơn !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Các yêu cầu của nghề ca sĩ
1. ngoại hình (quan trọng nhất)
2. tài chính
3. bầu sô
4. tên tuổi (lăng xê)
5. giọng hát
Cún đã sắp xếp cho bạn từ trên xuống dưới theo mức quan trọng dần

Cao Anh Hùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên đầu tư vào 1 công ty chuyên về đào tạo ca sĩ sẽ có nhiều cơ hội hơn !

ngo van thuyen
Trả lời 14 năm trước

ban mun lam ca sĩ hả ? hay đấy vậy mình cung tham gia đi minh cung thích . minh vơi ban cung kết bạn ha ? hãy pm cho minh ua yahô :anhthuyenht.mình cùng trao đổi kinh nghiêm ha ?

Sherry Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

ban nen vao cong ty flypro o TPHCM ay, ho dao tao ca si, neu pn hat tot thi` se ki hop dong` zoi ho roi duoc hat o tỏng nuoc voi ngoai` nuoc do