Có phải Ca sĩ Phan Đình Tùng bị hói?

Mình rất thắc mắc là tại sao ca sĩ Phan Đình Tùng lại để kiểu đầu trọc như vậy, hay tại anh bị hói?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các phóng viên đã hỏi và Phan Đình Tùng Cho Hay: "Phan Đình Tùng để kiểu đầu như thế này để khán giả hay fan hâm mộ không nhầm lẫn Tùng với một ai khác. Có thể coi đây là phong cách riêng của Tùng, nhiều người cũng thắc mắc và nói là Tùng đầu hói, tuy nhiên Tùng không hề hói, thậm chí để được kiểu đầu này phải tốn thời gian để cạo tóc thường xuyên đó".