Hai nhân vật phim nổi tiếng Lâm Y Thần và Lưu Diệc Phi ai nối tiếng hơn

[:-/]
Lan Tường
Trả lời 16 năm trước
Cái này tớ cũng không rõ lắm nhưng tớ thấy cả hai đều nổi như cồn. Tớ thích Lâm Y Thần hơn vì cô ấy trông nhí nhảnh và đáng yêu lắm [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Mìnhk hông biết 2 người này. Chác là không ai nổi tiếng cả.
ko ro
Trả lời 16 năm trước
sao lai noi tieng,minh la phan cua hai nguoi do day.Con co Ho` Ca nua[):D(]
ko ro
Trả lời 16 năm trước
ko ai biet het ha[:(]
do minh hung
Trả lời 16 năm trước
lưu diệc phi hơn là cái chắc hihi it's only my opinion!
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
tớ thấy cả 2 cùng rất nổi tiếng nhưng chưa rõ ai nổi tiếng hơn.nhưng tớ thích Lưu Diệc Phi hơn.được mệnh danh là người đẹp cổ trang mà[;;)]
ko ro
Trả lời 16 năm trước
zday ha ko biet co cach nao online voi ho ko nghi[:D][:-/]
Trinh phuong lien
Trả lời 16 năm trước
tat nhien la lam y than rui con j` nua tui thich nhat la thien ngoai phi tien do ss ariel dong ma ni co pa luu diep phi thi con lau nhin cai mat ghet rui
dinhhoangnhatkhanh
Trả lời 16 năm trước
minh la mot fan cuong nhiet cua chi lam y than , duong nhien mínhe chon chi ay . [:D] nhung doa dunglasu that , tuy luu diec phi cung noi tieng nhung khong bang chi lam [:x] Sap toi day chi lam se dongphim hoa hong giay ,hy vong namchinhse lamot nguoi vocung dep trai giong nhu trinh nguyen suongvay dó
pham nguyen hoai thuong
Trả lời 15 năm trước
tất nhin là ss iu Lâm Y Thần ùi[:x] ss xinh xắn,dễ thương,cũng xinh đẹp va diễn xuất giỏi và mới đây nhận được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong liên hoan phim Kim chung đó thui[:x] có ai là member trong dienanh.net không ?[:)] còn Lưu Diệc Phi ss đẹp thật nhưng diễn xuất vô hồn[:(]