Ai biết diễn viên đóng trong phim"Tình yêu cuối" ko?

Có ai xem "Tình yêu cuối"_phim Hàn Quốc chiếu trên VTC hồi hè ko? Cho mình hỏi diễn viên nữ chính ý, tên là gì, còn đóng phim nào nữa. Người đâu mà xinh thế [:x][:,)]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
HInh nhu la 2 co nay do , Lee Bo-yeong (이보영) Oh Yoon-ah (오윤아). Khen diễn viên Hàn Quốc thì xem làm gì. Cả nước mới chọn được ra vài mống, kiểu gì chả xinh. Chứ bình thường gái Hàn Quốc thô lắm, đàn ông thì cộc cằn nữa....[[-x][[-x][[-x]
Nguyễn ANh Đông
Trả lời 16 năm trước
Nữ chính là Lee Bo Young, ngày xưa là hoa hậu HQ lại chả ko xinh đi. Cô này còn đóng Nữ hoàng trò chơi, Người yêu dấu đang chiếu trên VTV1 dài cả trăm tập, còn cả phim Điệu nhảy cuối cùng dành cho em, Trường ca Sudong[):D(][):D(]