Có phải Son Ye Jin khoả thân khi đóng "Into the White Night"?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
[b]Có thông tin cho biết nữ diễn viên Son Ye Jin sẽ khoả thân trong một cảnh ở bộ phim sắp tới của cô "Into the White Night". Điều này dường như vượt qua tất cả những gì cô đã thể hiện trong "April Snow" và "My Wife Got Married". [/b] Son Ye Jin sẽ có cảnh quan hệ với nam diễn viên Go Soo, người đã xuất hiện trong trailer mới nhất. Theo lời một đại diện của bộ phim "Son Ye Jin sẽ vượt qua tất cả những gì cô từng thể hiện trước đó với cảnh quan hệ trong bộ phim này. Cô đã cho thấy sự chuyên nghiệp tuyệt vời của mình, từ chối diễn viên đóng thế và tự mình làm tất cả mọi việc." Nữ diễn viên Soo Ae gần đây đã làm dấy lên tranh cãi trong dư luận khi có tin cho rằng cảnh quay quan hệ của cô trong bộ phim Like Fireworks, Like Butterflies, mà chúng ta chỉ nhìn thấy được phần lưng, thật ra là của một diễn viên đóng thế thực hiện. Công ty sản xuất không yêu cầu Son Ye Jin phải đích thân đóng cảnh này, nhưng cô khăng khăng sẽ thực hiện không cần sự trợ giúp của một diễn viên đóng thế nào. [gallery]/13/gjf1254803422.jpg[/gallery] [b] Poster phim Into the White Night[/b] Bộ phim Into The White Night được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên và cũng có một chuyển thể phiên bản Nhật rất thành công, Byakuyako năm 2006. Bộ phim kể về một đôi tình nhân (Son Ye Jin, Go Soo) đều đã giết chết cha mẹ mình khi cả hai còn trẻ. Trước khi hết hạn truy tố, họ hứa sẽ giữ những bí mật này với nhau. Han Suk Kyu vào vai người thám tử máu lạnh truy đuổi họ. Với tin tức mới nhất này, các công dân mạng đã bắt đầu chú ý tới bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 11 năm nay.