Giúp mình tìm quán bar nào với !

Mình có khả năng ca hát nên rất muốn được thử sức ở 1 quán bar hay phòng trà nào đó !

bạn nào biết quán bar hay phòng trà nào thì chỉ mình với nhé !

Thanks các bạn nhiều !

thu
Trả lời 11 năm trước

Tạp chí NAM số này giúp bạn chọn ra top 3 quán bar bình dân ở Hà Nội, cùng với các mẹo khi đi bar. Bạn có thể bỏ túi những thông tin này để dùng đến khi cần. Đây là các quán bar không những mang phong thái của 36 phố phường Hà Nội mà còn rộn theo nhịp của xu hướng hiện đại. Bạn nên thử đến cả ba quán, vì mỗi quán có một sự thu hút riêng.

Những DJ nổi tiếng ở FUNKY BUDHA - số 2 Tạ Hiện, Hà Nội

Có vị thế ngay giữa trung tâm các “phố Hàng,” quán bar Funky Buddha trên phố Tạ Hiện được nổi tiếng với dân đi bar là nơi ưa thích của các dân chơi dòng nhạc house, trance và techno. Người sáng lập ra quán luôn có những yêu cầu và quan tâm đặc biệt về chất nhạc cho các DJ của bar. Quán luôn có hai DJ chuyên nghiệp là Linh và Khánh.

Nguyễn Đức Khánh, một trong những Dj gạo cội của Funky nói: “Khi nghe nhạc house của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt với các dòng house khác trên thị trường. Chúng tôi mang đến cảm giác vui vẻ và không quá kích động đến mức người khiến nghe mất kiểm soát”. Cũng bởi lẽ thế mà quán đã thu hút một lượng khách hàng ruột khá đông vui.

Tạ Hiện - nơi “ngự trị” của Funky Buddha là con đường “nam châm” hút khách du lịch. Từ con phố ồn ào nhộn nhịp, chỉ cần bạn mở cánh cửa gỗ đơn giản và đi vào phía sau bức tượng gỗ của đức Phật Di Lặc đang cười một cách chân phương, là bạn đã gia nhập vào một thế giới khác - thế giới của Funky Buddha với phong cách bài trí hiện đại, hệ thống ánh sáng và âm thanh chất lượng tốt.

Funky Buddha:

- Quán nhỏ, nên nếu định đi chơi theo nhóm, nên đặt bàn trước để có chỗ ngồi thoải mái.

- Từ 22h trở đi là thời điểm quán đông khách, nhưng từ 20h Funky đã sẵn sàng đón tiếp bạn

- Không nên yêu cầu DJ chơi nhạc theo ý của bạn

- Đồ uống ở Funky mắc hơn hai quán bar còn lại một chút (một ly gin-tonic giá khoảng 60.000 đồng)

Shisha vị dưa vàng ở DRAGON FLY – 15 Hàng Buồm, Hà Nội

Quán bar Dragonfly khá rộng và dài, gồm hai tầng. Tầng một vừa là nơi của các điệu nhảy quay cuồng trong những dịp cuối tuần, vừa là nơi của các trận bi-a và bi lắc của những ngày trong tuần. Nếu như bạn là tuýp người yêu thích sự trầm tĩnh, tầng hai là nơi để thư giãn, nơi bạn có thể ngồi uống cocktail hoặc hút shisha.

Độc chiêu của Dragonfly là shisha. Có lẽ vì vậy mà quán bar này được nhiều người biết đến. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức, có người lặn lội đến cũng vì tò mò – theo lời kể của Yến, cô quản lý dễ mến của quán. Yến cho biết: “Có thể nói Dragonfly là nơi tiên phong giới thiệu shisha ở Việt Nam chỉ sau nhà hàng Bobby Chin. Hút shisha là một trong những thú chơi mới của dân Hà thành”.

Để hút shisha, có ba mức giá để lựa chọn, từ 100 000đ cho tới loại cao cấp nhất là hương dưa vàng với mức 250 000 đ. Khi hút loại dưa vàng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tự nhiên 100%. Nhân viên sẽ dùng một quả dưa vàng thật to thay thế cho một bộ phận của bình shisha. Nguyên liệu của shisha được nhập riêng từ Iraq. Không gian thiết kế của lounge dành riêng cho khu vực hút shisha mang đậm phong cách Trung Đông.

Dragonfly:

- Táo và dưa vàng là hai hương vị shisha được ưa chuộng

- Quán phục vụ nhiều thể loại nhạc tuỳ theo ngày. Nếu bạn là fan của hip-hop thì thứ sáu là đêm dành cho bạn.

- Có rất nhiều loại cocktail rất thú vị với giá 3USD/đồ uống. Các đồ uống khác giá từ 1-3 USD

- Liên lạc với quản lý để biết thêm thông tin về các bữa tiệc vui nhộn được tổ chức tại quán.

Tán chuyện với bạn bè ở MAO RED LOUNGE, 7 Tạ Hiện

Mao là một loại hình quán bar mang đến cho những kẻ muốn chạy trốn khỏi sự ồn ào và kiểu vui chơi thúc giục vồn vã mà vẫn không bị cô lập. Đến với Mao, đặc biệt trong cái lạnh mùa đông mưa phùn ngoài Hà Nội, người dừng chân sẽ thấy ấm lòng.

Không khí ấm cúng của ngọn đèn trần cỡ lớn bọc ngoài là tranh Đông Hồ được đặt trong không gian nội thất mang phong cách đặc sệt Á Đông với màu đỏ là chủ đạo luôn sưởi ấm những tâm hồn khách đến bar. Tầng hai của Mao là điểm nhấn độc đáo với một mô hình võng kiệu đặt ở giữa phòng.

Bên cạnh phong cách phuơng Đông huyền bí, điều đặc biệt nhất mà quán đem lại cho khách hàng là sự tiếp đón thân thiện. Đến đây, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang ngồi chơi tại phòng khách của nhà một người bạn. Cảm xúc này rất quan trọng cho sự tồn tại của một quán bar chân phương như MAO. Cũng có lẽ vì thế, quán có những nhóm khách đến đây không bao giờ biết chán bởi họ có thể tán gẫu hàng giờ đồng hồ.

MAO:

- Điều thú vị là bạn không cần tip khi đi Mao, cũng khỏi phải lo đặt bàn trước. Đồ uống cực rẻ. Bạn có thể mua gin-tonic với giá 35000 đồng/ly theo lịch khuyến mại. Thông thường, một ly gin-tonic ở đây giá 50 000 đồng.

- Nếu là khách quen, bạn có thể thuyết phục người quản lý để được chọn nhạc theo ý thích của mình.