Mười - The Legend of a Portrait / Phim kinh dị Việt - Hàn nghe nói hay lắm mọi người xem chưa ?

phát biểu cho em nghe với.. em chưa xem được huhhu
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Xem xong phim đọng lại trong tui băn khoăn sao người VN bất nhân[:-S][#:-S][#:-S][#:-S] ??? Đánh ghen tàn độc khiếp, mà bất nhân hơn nữa là người tình, thiếu gì cách pháp sư tìm ma, chi cho người tình nghệ sĩ trở mặt? Rồi cảnh cô gái bị khăn choàng quấn vào trục bánh xe honda siết cổ đến chết, trước mặt cả đám đông con người ở chợ Dalat, thật là Vô Tình Chứng Khách cả thảy, vì coi đoạn đó, con nít cũng tức, chỉ cần ai đó chạy đến tắt máy xe là xong, trăm con ma Mười cũng bó tay! Vừa coi vừa xấu hổ cho người VN! Phải đợi một nữ nhi HQ bay sang với cả một quyết tâm tìm tòi về truyền thuyết (để làm gì?) và sau đó quyết tâm tiêu diệt giải lời nguyền (mắc mớ gì?), dù cuối cùng thì cũng bị biến thành con ác quỷ đời kế tiếp (để hy vọng còn ra Mười 2, Mười 3!), nhưng với tấm lòng cương trinh quyết liệt như thế thì giá trị nhân phẩm vô cùng cao cả so với quý vị pháp sư nhà nghề trốn trong núi Ngũ Hành Sơn run rẩy ra vào rên rỉ:"Mười đã trở lại, Mười đã trở lại.." coi đoạn này tức cười hết biết! Có gì đâu mà sợ, Mười toàn giết và ám mấy cô gái đẹp và con nít không hà! Chứ Mười đâu làm gì quý ông, cả ông nhân tình, ông chủ hiệu tranh, ông pháp sư và bầy đệ tử, tất cả đều có ít nhiều liên quan nhưng tất cả bình an vô sự! Phim còn nhiều nhân vật thừa thãi như cặp kép đào HQ ở đầu phim thì ngạo mạn cuối phim thì chết như con chó hoang (vì nếu không xem phim Mười sẽ không cắt nghĩa được cái mối ràng rịt vì sao mà con ác quỷ VN lại vật chết người ở tận bên HQ, ý nghĩa vi diệu khôn lường như thế làm sao các BS Pháp Y trả lời cho đúng, chỉ biết vào hồ sơ:"Chết không rõ nguyên nhân". Lần này, thì quỷ Mười đời thứ 2 (quốc tịch HQ) đã gia tăng công lực đáng kể, và khá khen là xác định kẻ thù đúng đắn, ra tay ngoạn mục, nhanh gọn, có tính răn đe cao, haha... Chốt [:-(]