Sắp có phim mới về Lý Tiểu Long phỏng ạ các bác?

Lý Tiểu Long của em... thần tượng 1 thời truồng cởi mơ ước hành hiệp của em... Nghe bảo sắp có phim về ông này mà ko rõ thực hư làm sao. Vai nam chính liệu có thể giao cho cha nào đc nhỉ? Em nói thật với các bác chứ, Lý Tiểu Long của em võ công siêu quần, lỡ mà giao nhầm vai cho thằng cha teen idol vớ vẩn nào để câu khách kiếm tiền thì em sẽ về làm bùa yểm đểu lão đạo diễn lun [:(]
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Ngày 12-10 tới, đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV sẽ bắt đầu phát sóng bộ phim tiểu sử về cuộc đời Lý Tiểu Long mang tên The Legend of Bruce Lee. Phim dài 50 tập, mỗi tối phát hai tập. The Legend of Bruce Lee được đầu tư kinh phí lên đến 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 7,3 triệu USD). The Legend of Bruce Lee ghi hình ở Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Mỹ, Ý và Thái Lan trong thời gian 9 tháng. Bộ phim tái hiện quãng đời Lý tiểu Long từ khi là một cậu thiếu niên ở Hồng Kong, đến Mỹ học và dạy võ thuật, đóng phim rồi chết ở tuổi 32. Thể hiện vai Lý Tiểu Long là diễn viên Hồng Kong Danny Chan. Ngôi sao 33 tuổi này nổi tiếng qua hai phim hài Đội bóng thiếu lâm và Tuyệt đỉnh kungfu của Châu Tinh Trì. Ban đầu CCTV định phát phim này vào thời điểm trước khi diễn ra Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 nhưng sau đó phải hoãn lại vì trận động đất khủng khiếp ở Tứ Xuyên. Bộ phim The Legend of Bruce Lee đã được sản xuất dưới sự đồng ý của gia đình Lý Tiểu Long. Con gái Lý Tiểu Long đã đọc kịch bản và tham gia với vai trò nhà sản xuất. Phim do đạo diễn trẻ Giả Chương Kha thực hiện.
nguyen tieu phong
Trả lời 15 năm trước
Mình đang có DVD của phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ ,ai muốn xem trên màn hình tivi cho đỡ nhức mắt thì liên hệ với mình : 097 999 3901 gặp Tân 10k/disc [:)] ( xem trên PC hoặc đầu đĩa ) Gọi một phát , mình sẽ đưa đĩa tới tận nhà ( ngoài phạm vi quận 9 thì khuyến mãi cho mình 10 --- > 20 k tiền xăng nhé [-o(] )