Ai xem phim 1408 chưa ạ :D ?

Em thấy ngoài rạp đang chiếu phim 1408,đang định gạ bạn gái đi xem nhưng không biết nó có sợ không ạ [;))]
hunter
Trả lời 16 năm trước
Đây là một bộ phim kinh dị khá hấp dẫn [:x]: có nội dung như sau Phần lớn câu chuyện diễn ra bên trong tâm trí của Mike Enslin (Cusack), tiểu thuyết gia với hành trang của mình là những cảm xúc mãnh liệt và sự hoài nghi vào những điều huyền bí. Mike luôn trong tâm trạng nghi ngờ và phủ nhận đối với ký ức tối tăm, u ám về người cha, về nghịch cảnh khủng khiếp liên quan tới vợ (Mary McCormack) và con gái anh (Jasmine Jessica Anthony), về cả nghề nghiệp của anh – chuyên sáng tác những câu chuyện kinh dị về các khách sạn ma mà chưa một giây phút anh tin tưởng. Chính Mike đã thổ lộ: “Không có gì khiến tôi hạnh phúc hơn được trải nghiệm một sự kiện siêu nhiên, huyền bí để nắm bắt được chút ánh sáng phía cuối đường hầm.” Sau đó, Mike nhìn thấy một tấm bưu thiếp của khách sạn Dolphin, trung tâm Manhattan với dòng chữ ghi trên đó: “Chớ bước vào phòng 1408”. Đầu tiên, Mike chỉ nghĩ đó là một mẹo quảng cáo nhằm thu hút khách và phổ biến tên tuổi khách sạn. Nhưng hóa ra chính người chủ khách sạn (Jackson) tìm đủ mọi cách để ngăn Mike không đến căn phòng kỳ bí này, từ các hành động vũ lực đe dọa đến một bữa tiệc chiêu đãi cực kỳ thịnh soạn… Lý do người quản lý khách sạn đưa ra là: “Tôi không muốn anh ở phòng 1408 bởi vì tôi không muốn phải dọn dẹp đống lộn xộn sau đó.” Trong nhiều năm qua, Mike biết được rằng đã có 56 người chết trong căn phòng khủng khiếp này, với rất nhiều lý do, tự tử, bệnh tim, đột quỵ thậm chí chết chìm trong… nước súp gà! Một người đàn ông còn tự cắt cổ họng của mình và sau đó lại cố gắng may lại. Tuy vậy, những sự việc đó càng thôi thúc Mike đăng ký ở phòng 1408. Anh đã có một hành động độc thoại thú vị và vĩ đại khi ghi âm những lời bình luận của mình vào một cuốn băng nhỏ trước nỗi sợ hãi đang ngày một tăng. Những hình ảnh của người từng nghỉ đêm ở phòng 1408 lần lượt hiện về và ngay cả quá khứ của chính Mike cũng bắt đầu ám ảnh anh… Mình vừa xem đĩa mấy hôm trước sau khi phim lên bảng xếp hạng phim ăn khách thì thấy ở ngoài rạp có chiếu [:(] biết thế ra rạp xem sướng hơn.Đi xem phim này cùng bạn gái thì tuyệt đấy [:,)]
Trần Thanh Hải
Trả lời 16 năm trước
Có phim "1048" à, mình mới chỉ nghe nói "2048" của Lương Triều Vĩ thôi[:D]