Tớ muốn tìm link xem Họa Bì đủ version

Họa Bì của anh Khôn với chị Vy, chị Tấn đã ra rạp Tàu rùi nhưng ko biết bao giờ mới về tới Megastar Việt Nam. Trên mạng mới có mỗi bản cam thui, chán quá nên tớ chả muốn xem trước kiểu như thế [:(] Có bạn nào tìm được link down các phiên bản cũ năm 66 của người đẹp Châu Hồng và năm 94 của siêu sao Vương Tổ Hiền thì giúp tớ nhé. Bản 2008 này đã đc chọn đem đi tranh oscar rồi còn các bản cũ tớ thấy cũng nổi ra phết, ngồi xem chắc cũng phải hay lắm [:D] Thôi thì phim bản mới chưa ra rạp thì ta nghiên cứu bản cũ cho đỡ thèm vậy [;)] Ai giúp đc tớ thì giúp hộ nhé [:x]
Trả lời 15 năm trước
Bản năm 1993 của Vương Tổ Hiền - Trinh Thiếu Thu mời xem ở đây: http://www.veoh.com/fullscreen_single2.html?permalinkId=v1080404HHHSDFsg&inVeoh=false http://www.veoh.com/fullscreen_single2.html?permalinkId=v10804069JHhjE6w&inVeoh=false http://www.veoh.com/fullscreen_single2.html?permalinkId=v1080405cPTjNAxN&inVeoh=false http://www.veoh.com/fullscreen_single2.html?permalinkId=v1080410wFFYb8pW&inVeoh=false Bản năm 66 của Châu Hồng thì tớ chưa biết, để mai rảnh sẽ tìm tiếp cho ấy [:D]
Trả lời 15 năm trước
http://www.phim88.com/phim-online/painted-skin-hoa-bi-2008-205.html#more-205 -----> Hiện tại phim mới ra rạp nên các nhà sản xuất chưa cho ra bản DVD, do đó các bản phim về Họa Bì 2008 đang xuất hiện trên net và ngoài thị trường chỉ có thể là bản quay trộm. Mình pót link này chỉ để bạn nào nóng lòng xem trc thì xem thôi, còn thì mình đồng ý là nên chờ bản chính thức ra rồi mới coi. Bây giờ rỗi rãi thì nên xem các bản cũ thử xem vì với 1 câu chuyện đc ưa chuộng chuyển thể thành phim như Họa Bì thì hẳn mỗi version phải có điểm mạnh riêng. Nếu là người thích điện ảnh thì ngồi xem thêm 1 chút phim cũng càng tốt nhỉ. Bản của Châu Hồng quả là rất khó tìm. Nhưng Liêu trai chí dị đã từng đc nhiều lần chuyển thành phim truyền hình nên các tập Họa Bì phiên bản truyền hình cũng dễ kiếm hơn. Nếu có điều kiện mình sẽ search và từ từ post link lên để mọi người đc xem thỏa thuê hé [:D]
i love you
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]banhchung[/b] http://www.phim88.com/phim-online/painted-skin-hoa-bi-2008-205.html#more-205 -----> Hiện tại phim mới ra rạp nên các nhà sản xuất chưa cho ra bản DVD, do đó các bản phim về Họa Bì 2008 đang xuất hiện trên net và ngoài thị trường chỉ có thể là bản quay trộm. Mình pót link này chỉ để bạn nào nóng lòng xem trc thì xem thôi, còn thì mình đồng ý là nên chờ bản chính thức ra rồi mới coi. Bây giờ rỗi rãi thì nên xem các bản cũ thử xem vì với 1 câu chuyện đc ưa chuộng chuyển thể thành phim như Họa Bì thì hẳn mỗi version phải có điểm mạnh riêng. Nếu là người thích điện ảnh thì ngồi xem thêm 1 chút phim cũng càng tốt nhỉ. Bản của Châu Hồng quả là rất khó tìm. Nhưng Liêu trai chí dị đã từng đc nhiều lần chuyển thành phim truyền hình nên các tập Họa Bì phiên bản truyền hình cũng dễ kiếm hơn. Nếu có điều kiện mình sẽ search và từ từ post link lên để mọi người đc xem thỏa thuê hé [:D][/quote o trang 4phim.com danh muc phim nguoi lon