Mấy phim này đã có đĩa DVD chưa?

Mình rất thích xem phim Việt Nam, nhưng lại kén ra rạp. Nghe có mấy phim rất hay và tò mò ko biết đã ra đĩa chưa? Như phim: Dòng máu anh hùng, Sài Gòn nhật thực, Suối oan hồn, ngôi nhà bí ẩn.... đã có ra đĩa chưa nhỉ? các bạn trả lời giúp mình với. (phim Mười thì mình có rồi nhé. Hay lém!)
Trả lời 16 năm trước
Có rồi đấy chị ạ, chị ra số 5 Đinh Lễ mà mua tha hồ, đầu phim khá đầy đủ luôn[:D]
Châu Kim Tuyến
Trả lời 16 năm trước
Hĩ, thật đáng tiếc, mình ở Đà Nẵng bạn à. Nhưng cũng cám ơn bạn. Mình cũng được biết rằng nó đã... "tái xuất gian hồ"