Lập trình trái tim" kết thúc, phim nào chiếu thay thế các chị ơi?

Hôm qua là tập cuối của Lập trình cho trái tim rồi. Không biết Vũ Vũ và Hoàng Lâm có ly dị nhau không nhỉ? Mà phim này xem càng ngày càng nhạt ấy nhỉ. Hết là được rồi, mà sau Lập trình trái tim thì đến phim gì chiếu thay ấy các chị ơi?
Phạm Huy Đức
Trả lời 15 năm trước
Vân sảy thai và cùng thằng đểu kia vào tù rồi. Vũ vũ quyết định không đi Mỹ nữa mà về nhà chung của 2 đứa. Rồi 2 đứa ôm nhau --> hết phim. Li dị sao được [:))] Sau "Lập trình trái tim" sẽ chiêu phim "Cô nàng đỏng đảnh" thế vào. [:-?] Nghe tên chắc lại phim Hàn rồi đây.
Nguyễn Tiến Đạt check gia
Trả lời 15 năm trước
phim này mình có 8DVD , sau phim này là cô nàng bất đắc dĩ phim việt nam bạn ạ