Chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long - Hà nội !

taaaaaaaaaaaaaa.jpeg

Chúc mừng các bạn thành viên nhân dịp Đại Lễ 1000 năm Thăng Long - Hà nội
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội
Những phố dài xao xác heo may
Người ra đi đầu không ngoảnh lại
Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy

Tình Nhị Hồ vẫn yêu âm xưa ...
cung Nguyệt Cầm vẫn thương Cô Tô ...
nên hồn tôi vẫn nghe trong mơ tiếng đàn đợi chờ mơ hồ ...

pq
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay Hà nội thật lộng lẫy. Cờ, hoa, đèn màu ở rất nhiều nơi . Ở mặt nước có hoa (Thuyền Quang, Thủ Lệ,…, ) trên trời có bóng bay. Hoa ở tất cả các con dường, dải phân cách, ngã ba, ngã tư. Vô số đèn màu sặc sỡ.
Giao thông cũng trật tự hơn . Đường phố phong quang thông thoáng.
Chúc mừng Hà nội 1000 năm. Chúc mọi người sức khỏe , hạnh phúc và hãy mau chân thẩm du những vẻ đẹp của Hà Nội nhân dịp hiếm có này.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Từ ngày Hà Nội sáng rực rỡ, tối nào em cũng đi chơi về muộn. Trong lòng chộn rộn khác thường!!!! Chúc mừng ngày đại lễ dân tộc. Mừng là mình được sống trong giai đoạn Nghìn năm có Một, đa tạ!

Hình Kèm Theo
  • File Type: jpgPicture 163.jpg (37.1 KB, 0 lần tải)
lu mo
Trả lời 13 năm trước

1000 năm mới có 1 lần lễ hội lễ mà. Người dân thủ đô ai cũng náo nức. Và thấy xúc động nữa.

Chỉ nghĩ tới 1000 năm nữa Hà Nội có kỷ niệm thì khi ấy mình thành thiên thiên cổ rồi.

Tối qua mình lên Hồ Hoàn Kiếm toàn người là người, xem được màn trình diễn trống và phách tưng bừng ngay tượng đài Lý Thái tổ. Hay tuyệt.
Tối nay ở Mỹ đình ngay gần nhà mình có lễ hội ánh sáng rồng.
Vào 19h30 ngày 2/10, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật và trình diễn pháo hoa mang tên “Lễ hội Rồng”.
Người xem sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn ấn tượng khi Rồng vàng Thăng Long trên thác pháo hoa rực rỡ, sau đó sân khấu ngập tràn ánh sáng báo hiệu chim Phượng hoàng tới… Các thần lửa múa cùng Rồng lửa và cùng chúc mừng Rồng vàng Thăng Long và chim Phượng hoàng trên sân khấu, chúc cho tất cả mọi người được an bình, hạnh phúc, thịnh vượng và hòa hợp, thông qua biểu tượng ánh sáng chói lọi đến từ sự kết hợp giữa chim Phượng hoàng (Âm) và Rồng vàng Thăng Long (Dương). Kết thúc chương trình biểu diễn là lâu đài pháo hoa cùng quả cầu thế giới với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam - biểu tượng của vẻ đẹp và sự ngoan cường bay lên không trung.

Chương trình được tổ chức tại khu tiền sảnh khán đài B Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với sức chứa khoảng 15 nghìn người. Lễ hội mở cửa miễn phí để tạo cơ hội cho mọi người dân Hà Nội được cùng tham gia và chiêm ngưỡng.

Hiii. Mình đang đợi đây.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Sáng nay tự nhủ lòng, tại sao mình không ra HN trong tuần lễ này chứ? Trên báo chí và các phương tiện thông tin, đâu đâu cũng hướng về Thăng Long - Hà Nội.

Hôm nay SG trời râm ran mưa lất phất, cầu mong rồng có tụ hội ở trời Bắc, nhưng thổi mây mưa hết vào trong Nam nhé. Chúc đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội thành công rực rỡ.

Nói như nick nào đấy, có ghen tị thật, SG mới hơn 300 năm. Một đời người biết mấy ai vinh dự như chúng ta để được chào đón 1000 năm kỷ niệm chứ. Một chặng đường dài nhìn lại, tự hào thay con cháu Rồng Tiên, con cháu Bác Hồ.

Dân Hà Thành nhớ duy trì đường xá HN luôn xanh và đẹp như thơ - như mơ thế này nhé. Ôi, một HN cổ kính rất thơ.

À, chúc Cụ Rùa (s) hồ gươm sống vui sống khỏe và sống không bị ô nhiễm nữa ạ.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Hà Nội của chúng mình đẹp thật

Xếp chữ hoa tại hồ Hoàn Kiếm