Tặng quà gì cho người yêu dịp 20/10 để nàng bất ngờ, hạnh phúc?

pq
Trả lời 12 năm trước

Nếu không bao giờ nhận được hoa và chocolate từ người đàn ông của mình, thì dù thường xuyên được tặng những món quà đắt tiền, Eva vẫn thấy không đủ.

Những người đàn ông lịch thiệp luôn tặng quà cho người phụ nữ thân yêu của mình. Nhưng không phải lúc nào những ý tưởng của đàn ông cũng trùng hợp với nguyện vọng và ý thích của phụ nữ. Vậy thì những gì phụ nữ thích và không thích, điều gì phụ nữ cần và không cần?

Quà tặng "không có lý do"

Hầu hết đàn ông tin rằng quà và hoa cho phụ nữ chỉ nên tặng vào ngày lễ, năm mới, ngày 20/10 hoặc sinh nhật… Thế nhưng những món quà “có lý do” thường khiến chị em có cảm giác bạn đang thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Vì thế, họ cũng không quá "hưng phấn" với những món quà này. Nhưng nếu bạn tặng nàng một cái gì đó, đơn giản chỉ vì… muốn tặng, phản ứng của cô ấy sẽ hoàn toàn khác.

Không cần phải là vàng, kim cương hay nước hoa đắt tiền, có thể chỉ là một món quà lưu niệm hay chai nước hoa nhỏ xíu. Điều quan trọng là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy.

Sự lãng mạn

Điều này hết sức quan trọng đối với phụ nữ, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ vui mừng với một bó hoa hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một khung cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền.

Vần đề là khi tặng nàng một món quà lãng mạn trong một khung cảnh nên thơ, bạn đã làm người mình yêu hiểu rằng cô ấy là một người phụ nữ, chứ không phải một bà nội trợ. Còn chiếc bàn ủi chỉ cho thấy mong muốn thầm kín của bạn: "Cô ấy sẽ là người chăm sóc những chiếc áo cho mình". Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc.

Những gói quà đẹp

Có lẽ bạn không chỉ một lần xem các nhân vật trong phim tặng nhau những món quà được gói trong chiếc hộp màu sắc có thắt nơ xinh đẹp, dù rằng trong chiếc hộp ấy có thể chỉ là một thứ gì rất nhỏ nhoi.

Lý giải cho điều này chính là: vớ vẩn, nhưng vô cùng quan trọng. Vì thế, khi tặng nàng một món quà, bạn nhất thiết nên coi trọng hình thức bên ngoài của nó. Hãy để người phụ nữ của bạn tự tay tháo chiếc nơ và vui mừng. Một gói quà đẹp bao giờ cũng là một phần của sự lãng mạn.

Hoa và bánh kẹo

Nam giới thường chỉ tặng món quà này trong giai đoạn mới yêu. Nhưng với một số cặp vợ chồng, nó kéo dài lâu hơn, thậm chí cả cuộc đời.

Một số đàn ông cho rằng đó là những món quà vô dụng. Nhưng thực tế, những phụ nữ không bao giờ nhận được từ người đàn ông của mình hoa và chocolate thường cảm thấy có gì đó thiếu thốn, ngay cả khi chồng/bạn trai mang đến cho họ một món quà đắt tiền hơn và thiết thực hơn.

Kẹo và hoa nói rằng bạn yêu người phụ nữ ấy như một hiệp sĩ, và bạn chiều chuộng, quan tâm chi tiết đến cô ấy. Nếu bạn muốn tặng một món quà “có sức nặng”? Bó hoa hoặc một hộp kẹo sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho món quà ấy!

Giá của quà tặng

Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền thì người phụ nữ sẽ càng thích anh ta. Tất nhiên cũng có những đại diện của phái đẹp đánh giá người đàn ông theo tiền bạc, nhưng đó không phải là đa số.

Nếu bạn tặng một chiếc nhẫn hay một chai dầu thơm đắt tiền khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, một người phụ nữ bình thường có thể cảnh giác. Cô ấy có thể cho rằng bạn đang "mua" cô ấy. Và sau đó mối quan hệ của bạn sẽ không thể tiến triển tốt đẹp.

Phản ứng có thể còn dữ dội hơn nếu tiền để mua món quà ấy làm thâm hụt ngân sách gia đình quá nhiều, hay là bạn phải vay mượn. Có trường hợp người vợ đã bị sốc khi chồng tặng cho cô ta một chiếc nhẫn vàng. Tại thời điểm đó anh ta đang thất nghiệp, tiền bạc trong gia đình không đủ sống và chồng cô đã đi vay tiền bạn bè để mua chiếc nhẫn tặng vợ. Thay vì vui mừng với món quà, cô ta đã không nói chuyện với chồng suốt một tuần lễ.

Tiền thay vì những món quà

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!". Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít phụ nữ vui mừng – những người có chủ tâm tìm kiếm những ông chồng có cái bóp dày cộm.

Còn với một người phụ nữ không sống vì lợi ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời gian để đi lựa chọn và mua cho mình một món quà!

Bạn cần biết rằng: "Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm".

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hãy tham khảo những thông tin sau để lựa chọn một món quà thật phù hợp nhé.

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Ban đang khó khăn trong việc lựa chọn món quà thật ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong ngày 20-10. Đây sẽ là những gợi ý thật thú vị cho bạn

1. Trang sức có gắn đá tương ứng với cung mệnh
Những trang sức được gắn các loại đá quý phù hợp với cung mệnh được lựa chọn khá nhiều để tặng quà. Đây là một món quà rất tinh tế thể hiện sự quan tâm cũng như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Có 12 loại đá quý tương ứng với 12 tháng sinh trong năm. Những trang sức được làm từ đá không chỉ có giá trị mà còn có lợi cho sức khỏe. Các loại đá kị nước, kị gió tránh cho người đeo bị cảm do thời tiết.

Trên thị trường các loại đá quý được sử dụng làm trang sức khá phổ biến. Các loại đá đắt tiền thường được kết hợp với kim loại quý tạo nên thứ phụ trang đẹp và sang trọng. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại trang sức gắn đá mắt hổ, đá thạch anh tím với thiết kế đơn giản không kém phần tinh tế.

2. Khăn lụa tơ tằm
Với chất liệu tơ tằm 100%, chiếc khăn mềm mại và mượt mà này sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho chị em phụ nữ trong ngày lễ 20-10. Với món quà này, chị em có thể quàng trong thời tiết se lạnh của mùa thu, hoặc lạ mắt hơn khi biến chiếc khăn thành áo ống mặc bên trong áo khoác rất thời trang và cá tính.

3. Món quà pha lê
Những đồ trang trí được làm bằng pha lê rất đẹp và lạ mắt này là một món quà đầy sáng tạo và độc đáo cho ngày lễ 20-10. Vẻ đẹp lấp lánh của ánh pha lê màu trên những món đồ trang trí cầu kỳ này còn thể hiện qua những đường cắt hết sức nghệ thuật và tinh tế khiến bạn không thể không ngắm nhìn.

4. Bộ sản phẩm chăm sóc tay toàn diện
Bộ sản phẩm chăm sóc tay thật cần thiết cho phụ nữ trong mùa đông. Mùa đông với tiết trời hanh khô thường làm cho bàn tay bi nứt nẻ rất mất thẩm mỹ. Với bộ sản phẩm chăm sóc móng toàn diện, móng tay được chăm chút từ những chiếc kéo cắt móng, cắt da, bộ dũa móng nghệ thuật đến các loại kem dưỡng da tay, kem dưỡng móng tay đi kèm.

5. Thẻ chăm sóc cơ thể tại Spa
Còn gì ý nghĩa và tinh tế hơn khi tặng người phụ nữ mình yêu quý một chiếc thẻ chăm sóc da, chăm sóc tóc hay mát xa cơ thể tại một Spa lớn. Những giây phút thư giãn thật thoải mái tại Spa là món quà quý giá với tất cả những phụ nữ đã hết mình vì gia đình, vì công việc mà không có thời gian chăm sóc bản thân.
Với những gợi ý thú vị này, hi vọng bạn sẽ chọn được một món quá ưng ý trong ngày 20-10 cho người thân yêu của mình.
Phạm Gia Khánh - đã đặt cọc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ đơn giản có ý nghĩa cho phái đẹp là bạn tặng cô ấy chọn bộ mỹ phẩm dành cho phái đẹp mình nghĩ là cô ấy sẽ vui

Ngô Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

bạn mua hoa gấu bông tặng người yêu đi.năm nay có mặt hàng này mới mà độc đáo. Mua làm quà tặng người yêu đi bạn.

hoa gấu bông rất phù hợp để làm quà tặng nhân dịp 20-10.

Địa chỉ mua đây bạn nó ơi: http://www.zamina.vn/Hoa-gau-bong-c49270892-p1.aspx

Bạn nó tham khảo một số hình ảnh về Hoa gấu bông nhé:

hoa gấu bông p037

hoa gấu bông mèo kitty

gấu bông sinh nhật HP033

hoa gấu bông cử nhân