Tặng quà gì cho bạn gái mới quen ngày 20/10 ?

Mình mới quen cô ấy có 1 tháng thôi nhưng đã có cảm tình với cách trò chuyện của cô ấy, mình muốn tặng quà 20/10 để chúc mừng (vì chẳng lẽ lại không tặng, hi). Tư vấn giúp mình với, khó quá, tặng gì bây giờ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thực ra mới quen thì chưa cần tặng quà đâu bạn ạ nhưng nếu đã thân thân thì cứ nên tặng quà chúc mừng 20/10 cho cô ấy bạn nhé

Mới quen thì tặng ji` cũng đc nhung đừng có liên quan dến tình yêu người ta cứ tưởng mình thích họ đó. Bạn nên tiến từ từ. Làm một phát nổi thì sợ iem nó bỏ lun, ko mún làm quen mất. hi hi

Bạn có thể mua hoa tặng là khách quan nhất ^^

djshg
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Một cô bạn nữ tính, và khá là lãng mạn

Dịch vụ giao hoa buổi sớm sẽ giúp bạn đấy!Một bó hoa tươi tắn khoảng vào buổi sớm sẽ khiến cô bạn mừng âm ỉ cả ngày cho xem. Nhớ thông báo chính xác điạ chỉ nhà bạn ý không tặng nhầm bạn hàng xóm nhé!

Sô cô la Belcholat cũng là một gợi ý rất tuyệt,con gái ai chả thích sô cô la cơ chứ. Có những thỏi nhỏ với hình thù dễ thương vưà khiến bạn không quá tốn kém, mà người được tặng không quá lăn tăn vì sợ lên cân, hì!

Cuốn sách nói về nước hoacũng là một món quà đáng giá để cô bạn có thể tìm hiểu, và bạn có thể ẩn chưá thông điệp rất “chơm chơm” vào món quà!

Một cô bạn thích tự chế đồ

Cô bạn này cũng hay ho đấy chứ! Nhưng bạn không cần tặng đồ bạn tự chế đâu, chỉ cần đem đến cho cô ấy nguyên liệu là đủ!

Mua mộttúi hạt tròncùng một ít dây,cô ấy ngay ngày mai sẽ diện tới lớp một chiếc vòng hạt tròn cực yêu, và khoe ầm ĩ với lớp đó là sản phẩm cuả bạn cho mà xem!

Rèm cầu vồngcũng hay lắm!
Bạn cũng chỉ cần sắm nguyên liệu thôi. Cô nàng sẽ tí toáy cả buổi, và còn đem tặng bạn một chiếc rèm bé bé cảm ơn đấy, tin đi

Còn nưã, những món đồ cuảđất sét Yum Yum cựcyêu nhé! Khi tặng xong, bạn khuyến mại thêm “điạ chỉ” mua đất sét để cô nàng đến tận nơi và học hỏi những cách nặn cực hay ho này!

Cô ấy thích chụp ảnh điên lên được!

Thế thì càng dễ, bạn chỉ cần xin cô ấy một tấm ảnh đẹp nhất, rồi đem in lên thẻ nhưạ cuảBlue Angel.Đảm bảo một năm sau, cái thẻ nhưạ ấy vẫn tòng teng trên cái ba lô hồng hồng lúc nào cũng căng phồng!

Nếu như bạn ý lại thích xếp hình, thì lấy ảnh đấy đặt làm tranh ghép nhé! Công tyBồ Công Anhsẽ giúp bạn làm dịch vụ này! Chiến công cuả bạn sẽ lưu danh trên blog bạn ý suốt thôi!

Cả một lũ bạn với tâm hồn ăn uống thì sao nhỉ?
Bạn có thể chung xiền với những tên con trai khác, mời phe kia làm mộtbưã thạch kemdưà ngon ngon, mát mát, dịu dịu no nê, hay đi chụp ảnh ở bến Nhật bản rồi ghé quán lá với những món ăn ngon, bổ rẻ.

Nếu không có nhiều thời gian, có thể tặng cho mỗi cô bạn một phong kẹo cao su, phương pháp làm tăng khả năng tập trung tuyệt vời đấy!

Xem nào, một cô bạn thích nghiên cứu và tìm tòi
Aha, thế thì bộ sáchHướng dẫn những trò chơi sáng tạodành riêng cho cô ấy rồi. Cô bạn này chắc hẳn cũng mê ngoại ngữ, bạn có thể tặng cuốnPhương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xáccũng ổn đấy!

Bạn cũng có thể tìm thấy những đồ dùng học tập rất xinh để làm quà cho cô bạn này. Rất hợp đấy!

Khu vực gia đình nhé, chị gái hay em gái cuả bạn

Một gợi ý hay ho là bạn có thể tìm được đồng minh cũng là nhà tài trợ trong vụ này, chính là bố đấy! Một chiếctuí cóikhông đụng hàng hay một đôigiày búp bêsẽ khiến chị gái bạn ôm chầm lấy bạn đấy!

Búp bê gỗvới dây lò xo tưng tưng chắc chắn sẽ khiến em gái bạn mê mẩn rồi. Nhiều mẫu lắm bạn hãy lựa chọn nhé!

Còn bây giờ, là đến kẻ mà ai cũng biết là ai đấy!

Gối Take Onevới những thông điệp ngọt ngào, đì-zai theo ý tưởng cuả bạn,một chiếc mũ bảo hiểmđược sơn vẽ rất đáng yêu , hay mộtđôi dây đeo điện thoạikhi ghép vào có tiếng nói I Love You sẽ khiến bạn ý bất ngờ và nhớ mãi.

Và điều cuối cùng, muốn chia sẻ cùng bạn, quà tặng chỉ có ý nghiã thực sự, khi nó xuất phát từ trái tim mà thôi!

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, chọn quà ở www.Color4love.com nhé

“Món quà” đơn giản nhưng ý nghĩa

[06 / 10 / 2009]

Mười bật mí nho nhỏ "món quá" đơn giản nhưng ý nghĩa cho "nửa kia" của mình "ngất ngây" trong hạnh phúc. Bạn hãy thử xem đó là những món quà gì nhé!

1. Mỗi ngày một bông hoa hồng. Nếu bạn đi xa, hãy gửi hoa hồng mỗi ngày, kèm theo một bưu thiếp thể hiện tình yêu của bạn. Khi trở về, bạn ăn mặc thật đẹp và mang hoa đến tặng nàng. Nàng sẽ cực kỳ xúc động đấy.

2. Một bữa tối bạn tự đạo diễn. Hãy chuẩn bị một bữa ăn đơn giản trong một không gian lãng mạn, có nhạc và có hoa. Bạn chỉ nên sắp một cái bàn, hai chiếc ghế, có ngọn nến ở giữa. Sau đó, mới đến đón nàng và làm cho nàng thật bật ngờ.

3. Những cây nến thơm để nàng trang trí mọi "ngõ ngách" trong nhà. Món quà này tuy nhỏ nhưng lại cực kì có ý nghĩa. Nó sẽ gợi cho nàng, cho bạn mọi lúc mọi nơi, từ nhà tắm, bếp, phòng ngủ...

4. Nước hoa. Những mùi hương mà cả bạn và nàng đều yêu thích. Và đặc biệt, bạn nên xịt chúng lên những món quà bạn tặng nàng. Như vậy, nàng sẽ luôn vấn vương mùi hương.

5.Những món quả nhỏ nàng yêu thích. Đơn giản chỉ là những CD, kẹp tóc, tranh ảnh... Nói chung là những thứ nàng thích, con gái thường hay thích nhứng thứ linh tinh.

6. Những cái ôm và những nụ hôn. Món quà này thực sự rất có ý nghĩa, cho thấy cảm giác của bạn với nàng lúc nào cùng nồng nàn, mãnh liệt. Nàng sẽ cảm nhận được điều đó và đáp lại tình yêu của bạn với một cảm xúc tương tự.

7. Những bức ảnh của hai người. Bạn nên đầu tư một chiếc máy ảnh và chụp hai người mỗi lúc ở bên nhau. Thỉnh thoảng, chọn những bức ảnh ý nghĩa nhất làm thành một album tặng nàng. Bạn sẽ không biết nàng bất ngờ thế nào đâu!

8. Hoa tặng nàng nơi công cộng. Điều này khiến nàng cảm thấy mình thật quan trọng và hạnh phúc khi có sự chứng kiến của nhiều người. Hãy thử và nhìn gương mặt rạng ngời hạnh phúc của nàng.

9. Quan tâm đến nàng mọi lúc mọi nơi. Mở cửa giúp nàng, nắm tay nàng khi đi sang đường hoặc dạo phố, gắp thức ăn cho nàng... Đối với nàng đó cũng là một món quà vô giá. Nó cho thấy tình yêu của bạn đối với nàng và bạn muốn cho cả thế giới biết đến tình yêu của hai người.

10. Một món quà thật lớn? Đừng bao giờ tặng nàng những món quà lớn ngay. Như vậy, nàng sẽ mong đợi những món quà lớn hơn. Nếu không được như mong đợi có thể nàng sẽ thất vọng. Vì vậy, tốt nhất hãy bắt đầu bằng những món quả nhỏ nhặt và xinh đẹp

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Mới quen à bạn?

theo mình tặng hoa thui, đi ăn gì đó trò chuyện thế là ổn rồi

mới quen thì không nên tặng quà cáp làm gì cho mệt có khi còn bị hiểu lầm đấy. không cẩn thận còn bị tạch luôn đấy khỏi nói chuyện luôn, :D

Hai Nam
Trả lời 8 năm trước
Nhưng mà người ấy không ưa hoa thì làm sao hả b
hao
Trả lời 10 năm trước

Ok, mình rất sẵn sàng tư vấn cho bạn, bạn tham khảo rồi chọn lựa nhé!
Mình sẽ nói về chọn quà cho Mẹ, bạn gái...cho ngày 20/10.
- Quà tặng mẹ: Bộ áo dài truyền thống để mẹ mặc trong những dịp quan trọng; Chuỗi vòng cổ trang nhã; Chiếc máy mát xa lưng dành cho người cao tuổi; Chiếc khăn choàng có màu sắc mẹ thích; Đôi vợt cầu lồng mới thay cho đôi vợt cũ của mẹ vẫn thường dùng hàng ngày;
Các chàng trai hãy lưu ý một điều: Cho dù mua quà gì tặng cho mẹ thì hãy kèm theo một bó hoa, giá trị tinh thần của bó hoa vô cùng lớn lao đối với mẹ đấy. Đừng chỉ mua hoa tặng mỗi bạn gái thôi nhé.
- Quà tặng 20-10 cho chị gái, em gái: Thông thường các anh chàng sẽ hỏi trực tiếp hai đối tượng này hoặc mở ví, đưa tiền rồi phán: “Chị với em thích mua gì thì mua, em không biết chọn quà gì”, trong khi đó bạn lại khá trau chuốt cho món quà tặng bạn gái. Cũng được thôi nhưng bạn không nên “bình dị” hóa sự quan tâm như vậy, hãy mua: Mỹ phẩm: thỏi son, dầu gội, nước hoa hồng…; Vật dụng: Cặp tóc, túi xách, ba lô; Váy áo, giày dép… cho người thân của bạn đi. Sở thích hay gu của đối tượng này thì bạn nắm khá rõ rồi đúng không nào. Hãy làm cho chị gái và em gái tự hào về mình nhé.
- Cho bạn gái: Các bạn đang ở giai đoạn làm quen, tìm hiểu hay đã "tỏ tận đường đi lối về"... hãy dùng sự tinh tế của mình để nắm bắt tâm lý các nàng. Với đối tượng này điều được đề cao hơn cả là sự bất ngờ, lãng mạn và tỏ ra rất hiểu nàng. Hãy mua cho nàng:
+ Là sinh viên: Gấu bông, gối ôm, áo đôi, cuốn sách từ điển, thẻ học ngoại ngữ...
+ Là người đã có thu nhập: Chiếc ví da, túi xách, đồng hồ đeo tay, máy nghe nhạc, nước hoa, nhẫn đính hôn (nếu bạn đang định cầu hôn nàng, hãy tận dụng cơ hội này).
+ Là chồng: Một bữa tối tự đạo diễn; Vật dụng gia đình: máy xay sinh tố, lò vi sóng, lò nướng...; Máy tính, đổi xe máy, đổi điện thoại; Thẻ đi spa, thẻ tập yoga, nước hoa, mỹ phẩm...

thu
Trả lời 10 năm trước

này nhé, tùy túi tiền mình có mấy gợi ý cho bạn đây:
nếu bạn khá giả, có thể chi tiền trăm, thì mua áo, áo con gái rất dễ mua, có thể nhờ bạn nữ nào hoặc chị gái đi cùng, con gái sinh viên hay cấp 3 thì mua 4teen hoặc tracy là vừa phải và kute nhất :x
nếu ko bạn có thể mua nước hoa, nước hoa có đủ mọi giá, từ mấy chục đến mấy trăm, có hết, bạn ko phải lo vì nước hoa có bán nhiều ở các hàng mĩ phẩm ko quá đắt so với túi tiền sinh viên, mà mình nghĩ ko nên mua loại mắc tiền, nếu bạn ko muốn ăn mì cả tháng còn lại :p hihi
giải pháp khác là vòng tay, lắc chân, vòng cổ (ko nên mua nhẫn, nhẫn đôi để valentine nhé :x), có thể mua bạc PNJ xì tin lắm ^^

còn nếu bạn gái bạn đơn giản, dễ tính thì chỉ cần mua hoa (mình nghĩ hoa ko rẻ hơn mấy thứ trên kia là mấy trong những ngày này đâu, như mình đây, ko thích hoa, mua hoa mình ko có chỗ cắm lại ko hợp sở thích, hihi, là bạn trai thì nên hiểu sở thích cơ bản của bạn gái mình chứ nhỉ :x)
mình thích dc tặng thú bông, ở phòng trọ mình đã có 1 gia đình thú bông đáng yêu, thú bông dễ thương mà nhiều bạn nữ thích...mình cũng thích búp bê nữa nhưng búp bê đôi khi hơi mắc, ko nên :p
nếu bạn gái bạn ham đọc sách, có thể mua sách tặng, nhiều quyển sách nhìn thì có vè đơn giản, nhưng lại quý lắm đấy, mua sách nên lựa chọn nội dung và phải hợp với xu hướng đọc của bạn nữ dc tặng quà
bạn nào tâm hồn ăn uống thì đưa đi măm, đi chơi,
hoặc có thể làm cái gì đó tự tay, cũng ý nghĩa lắm ạ, nhưng ko nên xếp 1000 con hạc hay 1 ống sao, theo ngu ý của mình, con gái sẽ cảm động nhất thời nhưng ko nể vị lâu dài đâu, hihi :p
hay là mua khăn choàng, thử nhớ lại xem, mấy hôm lạnh lạnh, ny mình có cái áo nào yêu yêu thu đông ko, mua khăn thì căn cứ vào màu áo mà bạn nữ hay mặc, thể hiện sự ấm áp và quan tâm :-> ;))
nói chung là gì cũng dc, tùy tâm và tùy túi, nhưng nhớ 1 vòng tay ấm áp nhé
gió đầu mùa lạnh thật...:-"

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể mua gì đó phù hợp với túi tiền có thể là quần áo,mỹ phẩm, hoa, lắc bạc, tốt nhất b nên nhờ bạn hoặc chị đi mua cùng