Lựa chọn mua hoa 8/3 như thế nào trong thời bão giá ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trong khi thị trường hoa tươi được dự đoán có thể tăng giá đến 50% thì thị trường dành cho các sản phẩm hoa khác như hoa giấy, hoa tươi ướp (hoa tươi mãi mãi)… vẫn bình ổn thậm chí giá có thể giảm hơn ngày thường.

Năm nay thị trường hoa tươi dành cho ngày Quốc tế phụ nữ bắt đầu sôi động từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Các mẫu hoa tươi đa dạng hiện được rao bán trên các trang mạng như thegioihoatuoi, tanghoa… tuy nhiên mức giá cũng leo thang theo tình hình thị trường khiến giá hoa tươi có mức trung bình trên 400.000 VNĐ/sản phẩm. Thị trường khan hiếm hoa do thời tiết xấu tại miền Bắc, hoa Đà Lạt cũng không đủ cung ứng cho thị trường cả nước khiến giá hoa hồng và nhiều loại hoa khác chắc chắn tăng cao vào ngày 8/3. Mức tăng có thể gấp 2 đến 3 lần mức ngày thường.

Trái với tình hình tăng giá cao của thị trường hoa tươi các sản phẩm hoa giấy, hoa vãi hay đáng chú ý là sản phẩm hoa tươi mãi mãi lại có mức giá bình ổn hơn. Hoa tươi mãi mãi là sản phẩm làm từ hoa tươi được xử lý qua công nghệ tiên tiến của Nhật. Hoa tươi mãi mãi sau khi được xử lý vẫn giữ được kích thước và hình dáng như một bông hoa tươi thông thường. Sản phẩm này có thể bảo quản được từ 3-5 năm.

Giá hoa tươi mãi mãi được rao bán trên các trang chodientu, vatgia, 123mua… có mức giao động từ 150.000-300.000/sản phẩm. Một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoa này cho biết giá hoa có thể vẫn bình ổn cho đến ngày 8/3. Theo bà Thảo Ly – trưởng phòng truyền thông Công ty Netflower- một trong những công ty kinh doanh sản phẩm này cho biết : Sản phẩm hoa tươi mãi mãi do được chuẩn bị nguồn cung ứng tốt nên giá hoa vẫn giữ mức thấp và cam kết không tăng giá vào dịp 8/3. Cũng theo bà Ly giá hoa giữ mức ổn định để chia sẻ với khó khăn của người tiêu dùng trong thời kỳ bão giá.

Trên trang web của công ty Netflower tại địa chỉ netflower.vn các sản phẩm hoa tươi mãi mãi cũng được quảng bá khá đa dạng về chủng loại, giá cả, màu sắc... phụ hợp với nhiều lứa tuổi. Đáng chú ý doanh nghiệp này đưa ra dòng sản phẩm dành cho ngày 8/3 dựa vào cung tuổi có mức giá chỉ 210.000 VNĐ. Các sản phẩm này được mô tả khá chi tiết nhằm giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đối tượng người tặng. Bà Ly tiết lộ, không chỉ đảm bảo về mặt giá cả khâu vận chuyển cũng như các chương trình hỗ trợ khách hàng cũng được chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng vào dịp 8/3.

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm hoa tươi mãi mãi:

Lựa chọn mua hoa 8/3 thời bão giá, Thị trường - Tiêu dùng,

Một trong những sản phẩm trong bộ sản phẩm theo cung tuổi ngày 8/3 có tên Sư Tử (Lion). Sản phẩm phù hợp tặng cho những phụ nữ có ngày sinh trong tháng 8. Giá chỉ 210.000 VNĐ.

Lựa chọn mua hoa 8/3 thời bão giá, Thị trường - Tiêu dùng,

Màu đỏ đại diện cho cung Bạch Dương (Aries) thích hợp tặng cho các phụ nữ sinh vào tháng 3.

Lựa chọn mua hoa 8/3 thời bão giá, Thị trường - Tiêu dùng,

Khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm trong thủy tinh và được lắp đèn. Sản phẩm phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Lựa chọn mua hoa 8/3 thời bão giá, Thị trường - Tiêu dùng,

Sản phẩm dạng hộp cũng là một sự lựa chọn cho nhiều khách hàng trẻ.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn cách tặng hoa gây bất ngờ vào ngày 8/3

Cách 1: Hoa chuyển phát nhanh

Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.

Cách 2: Hoa trong chai

Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.

Cách 3: Hoa trong thùng giấy

Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: "Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U". Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ.

Cách 4: Hoa phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.

Cách 5: Hoa tự tay cắm

Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

Cách 6: Hoa trên giường

Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc.

Cách 7: Hoa trên di động

Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.

Cách 8: Hoa bóng bay

Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.