Sắp tới là ngày của mẹ rồi, tặng gì đây ?

Mấy hôm Na mua một món quà tặng mẹ nhân ngày 8/3 rồi, nó là một cái lọ đựng điều ước, Thế thì sắp tới phải tặng gì đây
Ai có tài làm thơ thì giúp Na làm một cái tặng mẹ nha.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Món quà lớn nhất bạn tặng cho mẹ là kết quả học tập cuối năm này nhé. Nếu bạn học giỏi mẹ của bạn mừng lắm!

Mẹ...
Mẹ...!
Tiếng nói đầu môi tôi đã cất,
Tiếng nói thân thương tôi giữ trong lòng,
Tiếng nói đó in sâu vào tâm trí.
Từ lúc sinh ra, đến lúc thành người.
Mẹ...!
Sao mà cao cả, sao mà ấm áp
Lời mẹ hát ru những chiều tôi ngủ
Tiếng mẹ trong như tiếng hát cuộc đời
Dành trọn cho tôi, cho người con của mẹ
Mẹ...!
Dù đi xa lúc nào tôi cũng nhớ.
Ngôi nhà xưa mẹ vẫn đợi tôi về.
Giọt nước mắt tràn trên mắt mẹ.
In bóng một đời người mẹ thân yêu.
Mẹ...!
Hãy ghi vào lòng tiếng mẹ thân thương.
Hãy ấp ủ những điều thiêng liêng nhất.
Để bật khóc chỉ kêu hoài tiếng mẹ!
Mẹ, mẹ ơi con yêu mẹ nhất trên đời!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Không có món quà gì mà con cái giành tặng cho bố mẹ quý giá bằng sự hiếu thảo, sự hiếu thảo đó được thể hiện ở những hành động , cử chỉ, lời ăn, tiếng nói, cách cư sử ,hành động , việc làm , thái độ của con cái với bố mẹ là như thế nào chứ mình nghĩ là nếu như sự hiếu thảo đó chỉ được thông qua bằng ngôn ngữ thôi thì chưa đủ để làm cho bố mẹ bạn thấy vui !người ta có câu khi ta thấy thương và yêu 1 ai đó thì không nhất thiết là phải nói ra thành lời mà điều đó sẽ được thể hiện bằng những hành động ,cách ăn ở v...v...của con cái, hoặc giữa người này với người kia thì thông qua đó mọi người cũng sẽ hiểu được thôi bạn ạ!!
tuy nhiên thì bạn cũng đừng nên "tiết kiệm" lời nói của mình quá! bởi đôi khi chỉ cần những câu nói sẽ khiến cho ai đó cảm thấy phấn khởi, tự tin và có thêm quyết tâm và nghị lực để làm 1 việc gì đó cho dù nó có khó khăn đến đâu!!!
vậy bạn biết là món quà mà giành tặng cho mẹ nhân ngày đó là gì rồi chứ!!
bên cạnh đó bạn cũng có thể tặng mẹ bạn những đồ trang điểm vì mẹ bạn cũng là phái đẹp mà (đã là phải đẹp thì ai cũng muốn mình trở lên xinh đẹp) nếu không thf tuỳ thuộc vào tính cách của mẹ bạn , bạn nên tìm hiểu mẹ bạn xem mẹ bạn thích gì( những lúc 2 mẹ con ngồi tâm sự thì bạn có thể làm được điều này)hoặc nếu như mẹ bạn là 1 người "đứng tuổi" thì bạn cũng có thể may tặng cho mẹ bạn 1 bộ áo dài vì như thế sẽ làm cho mẹ bạn cảm thấy vui nhất là những lúc có dịp gì được mặc đến nó nếu như có ai thấy đẹp và khen cái áo đó thì hẳn mẹ bạn sẽ còn vui hơn nhiều và cảm thấy tự hào mà nói với mọi người rằng bộ áo dài đó là của con trai may tặng! đó là những gợi ý của mình thôi còn tuỳ vào tính cách, sở thích, và điều kiện kinh tế, hoàn cảnh của bạn thế nào nữa!!chúc bạn sẽ tìm được 1 món quà thật là ý nghĩa để tặng cho mẹ của bạn nhân ngày đó và cũng chúc cho bạn luôn là 1 người con hiếu thảo với cha mẹ, là người bạn tốt của mọi người,!!!

Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nấu 1 bữa ăn cho mẹ, đi chơi cùng mẹ 1 ngày là được, và tiền bạc rủng rỉnh, xem trong lúc đi chơi mẹ thik món đồ j mà vừa túi tiền của mình thì cũng có thể mua dc

Ngô Quốc Huy
Trả lời 13 năm trước

Theo tui, bạn nên tặng cho mẹ bạn thật nhiều hoa điểm 10 nhé !